Cẩm Lệ kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc của Đảng
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 16/10/2020 Lượt xem: 246

Quận ủy Cẩm Lệ vừa tổ chức kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc của Đảng (1930-2020).


Kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang của cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc của Đảng, trong suốt 15 năm qua, kể từ khi quận Cẩm Lệ được thành lập, các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Quận ủy và Đảng ủy các phường thuộc quận luôn bám sát nhiệm vụ chính trị, chủ động khắc phục khó khăn, tâm huyết với nhiệm vụ được giao. Từng cán bộ, đảng viên không ngừng trau dồi, đổi mới học tập, nghiên cứu, tham mưu và giúp cấp ủy đảng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện trên các mặt công tác.

Đồng chí Nguyễn Đình Vĩnh – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại Lễ Kỷ niệm, đồng chí Lê Quang Nam - Bí thư Quận ủy ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các thế hệ cán bộ làm công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ quận và phường trong thời gian qua. Đồng chí mong rằng, trong thời gian tới, với yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao, các cơ quan tham mưu, giúp việc Quận ủy và Đảng ủy các phường của quận Cẩm Lệ tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả chuyên môn nhằm tạo bước phát triển mạnh mẽ trên các lĩnh vực, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cấp ủy giao. Đặc biệt, là thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận lần thứ 4, nhiệm kỳ 2020-2025; Hướng đến xây dựng quận Cẩm Lệ văn minh, phát triển bền vững, trở thành một trong những trung tâm thương mại, đô thị văn minh, hiện đại ở cửa ngõ Tây Nam thành phố.

Đồng chí Hồ Văn Khoa – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Phạm Thị Nhàn – Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận tặng hoa chúc mừng

Các đồng chí được tặng Kỷ niệm chương

Tại Lễ kỷ niệm, 05 đồng chí được tặng Ban dân vận, ban Tổ chức và Ủy ban Kiểm tra Trung ương tặng kỷ niệm chương./.

Hồng Hạnh


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang