Hội LHPN quận Cẩm Lệ giao lưu, gặp mặt cán bộ Hội qua các thời kỳ
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 16/10/2020 Lượt xem: 46

Sáng ngày 15/10, Hội LHPN Quận Cẩm Lệ tổ chức gặp mặt và giao lưu cán bộ Hội qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 10 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10).


Tại đây, các chị cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của các cấp Hội phụ nữ nói riêng, vai trò, sự hy sinh của phụ nữ Việt Nam nói chung qua các thời kỳ xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Phát huy truyền thống đó, từ khi thành lập đến nay, phụ nữ Cẩm Lệ đã sáng tạo, xây dựng nhiều mô hình hay, được triển khai rộng khắp như thùng rác môi trường, tủ quần áo thừa cho thiếu nhận, vườn rau sạch…. Tại buổi giao lưu, các chị là cán bộ Hội qua các thời kỳ đã chia sẻ về những khó khăn ngày đầu thành lập Hội, kinh nghiệm trong việc tập hợp hội viên, xây dựng hội vững mạnh. Đây cũng là dịp để Hội LHPN quận tri ân sự đóng góp của cán bộ Hội qua các thời kỳ, của phụ nữ quận trong sự phát triển, hoàn thành các mục tiêu kinh tế xã hội của địa phương.

Giao lưu cán bộ Hội phụ nữ qua các thời kỳ

Cũng trong dịp này, Hội cũng đã trao kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam” cho các cá nhân có nhiều đóng góp vì sự bình đẳng và phát triển của Phụ nữ Việt Nam, đồng thời trao giải cuộc thi “nét đẹp phụ nữ Đà Nẵng qua ảnh”./.

Trung Trực


Quản lý video Quản lý video

// ]]>