Đại đoàn kết toàn dân tộc là động lực để phát triển đất nước
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 16/11/2020 Lượt xem: 45

“Chân lý mà Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu của chúng ta đã tổng kết: “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết. Thành công, thành công, đại thành công” đã và đang là ý chí, là khẩu hiệu hành động cho mỗi chúng ta; đã và sẽ mãi là ngọn đuốc soi sáng mỗi bước đường trong tiến trình đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Đây là khẳng định của Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng tại Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc được tổ chức tại phường Khuê Trung (quận Cẩm Lệ) vào sáng 12/11. Dự ngày hội có Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Ban Tổ chức Trung ương Hà Ban.


Phát biểu tại ngày hội, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng vui mừng trước những thành quả đáng khích lệ mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Khuê Trung đạt được. Trong đó, Bí thư Thành ủy đánh giá cao vai trò của các cấp Mặt trận từ phường đến khu dân cư trong việc tuyên truyền, vận động nhân dân, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết thực hiện hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

 

Để góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết của Đảng bộ, Chính quyền thành phố, trong thời gian tới, Bí Thư Thành ủy kỳ vọng các cấp Mặt trận phường Khuê Trung và quận Cẩm Lệ tiếp tục phát huy hơn nữa phẩm chất và năng lực của cán bộ làm công tác vận động nhân dân, xứng đáng là Mặt trận đoàn kết tập hợp rộng rãi các tầng lớp nhân dân, là cơ sở chính trị tin cậy của Đảng, là chỗ dựa vững chắc của chính quyền.

 

Tại ngày hội, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Ban Tổ chức Trung ương Hà Ban trao 50 suất quà cho hộ nghèo phường Khuê Trung; Bí Thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng tặng 20 suất quà cho cán bộ mặt trận có thành tích tiêu biểu.

 

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng tặng quà cho các cá nhân tiêu biểu trong công tác mặt trận

Trước đó, Bí thư Thành ủy cùng lãnh đạo quận Cẩm Lệ viếng hương các anh hùng liệt sĩ tại Khu di tích Nghĩa Trủng Hòa Vang./.


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang