Mặt trận Tổ quốc phường Hòa Thọ Đông - Trung tâm khơi dậy đoàn kết và tinh thần nhân ái
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 18/11/2020 Lượt xem: 55

Sáng 18/11, UBMTTQVN phường Hòa Thọ Đông tổ chức buổi Kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2020) và tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” giai đoạn 2016-2020.


Khắc ghi lời dạy của Bác: “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết. Thành công, thành công, đại thành công”, Mặt trận Tổ quốc phường Hòa Thọ Đông luôn nỗ lực tuyên truyền, vận động, tập hợp và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân trong thực hiện các chương trình, mục tiêu chính trị. Sự đồng lòng chung sức của các tầng lớp nhân dân đã tạo động lực để Đảng bộ, chính quyền phường Hòa Thọ Đông luôn trở thành lá cờ đầu trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước cũng như từng bước hiện thực hóa mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống người dân.

 

Công tác an sinh xã hội và phòng chống Covid-19 nói riêng, Mặt trận Tổ quốc phường Hòa Thọ Đông là trung tâm khơi dậy tinh thần nhân ái, lan tỏa những tấm lòng thơm thảo, những hành động đẹp vì cộng đồng. Qua hai đợt dịch, các cấp Mặt trận phường đã vận động hơn 60 triệu đồng cùng hàng ngàn nhu yếu phẩm để hỗ trợ tuyến đầu và người nghèo phòng, chống dịch.

 

Những đóng góp của các cấp Mặt trận phường đã góp phần cùng Đảng, chính quyền thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị, được Ban thường vụ Đảng ủy phường đánh giá cao.

Nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu đã góp sức cho phong trào, cuộc vận động của mặt trận phường đồng bộ, hiệu quả

Tại buổi kỷ niệm, UBND phường khen thưởng cho 7 tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong thực hiện cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; UBMT phường khen thưởng cho 6 cá nhân đạt giải thưởng cuộc thi viết về Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc./.

Đức Ngô


Quản lý video Quản lý video

// ]]>