Quận Cẩm Lệ tuyên dương, khen thưởng phong trào thi đua năm học 2019-2020
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 20/11/2020 Lượt xem: 66

Sáng ngày 19/11, Ngành Giáo dục quận Cẩm Lệ tổ chức Lễ Tuyên dương, khen thưởng phong trào thi đua năm học 2019-2020


Năm học qua, toàn ngành giáo dục quận đã triển khai sâu rộng các cuộc vận động, các phong trào thi đua, tạo bước chuyển đáng kể về nhận thức và hành động trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh. Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học được nâng cấp, đầu tư, trang bị theo hướng chuẩn hóa và hiện đại hóa. Các công trình phục vụ cho việc dạy học 2 buổi trên ngày thực hiện theo đúng tiến độ đề ra. Trình độ của cán bộ quản lý và giáo viên không ngừng chuẩn hóa và nâng cao. Tỉ lệ học sinh giỏi cấp thành phố học sinh đỗ vào lớp 10 các trường công lập ngày càng tăng. Nhiều nhà giáo đã tìm tòi, nghiên cứu giảng dạy học sinh đạt nhiều huy chương trong các kỳ thi cấp quốc gia, cấp thành phố.

 

Trong bài phát biểu của Thầy giáo Phạm Hồng Thái – Trưởng phòng Giáo dục quận ghi nhận, những kết quả này là công sức, đóng góp đầy nhiệt huyết, những hy sinh thầm lặng của hàng ngàn cán bộ, giáo viên đã và đang công tác trên địa bàn quận. Mỗi người một hoàn cảnh riêng với những khó khăn, thuận lợi riêng nhưng hầu hết vượt qua những trở ngại của cuộc sống để hoàn thành nhiệm vụ. Không chỉ được ghi nhận trình độ chuyên môn, năng lực sư phạm, thành tích dạy học mà các thầy, cô còn là tấm gương sáng về đạo đức, tận tụy và thương yêu học trò, có uy tín rộng rãi trong ngành và trong xã hội. Với nỗ lực của toàn ngành, sự phấn đấu không mệt mỏi của đội ngũ nhà giáo, năm học qua, ngành GD&ĐT quận đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu thi đua của Sở GD&ĐT.

Đồng chí Nguyễn Thị Việt Hiền - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy

trao Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố cho 02 tập thể xuất sắc

Phát biểu tại Lễ Tuyên dương, khen thưởng, ông Hồ Văn Khoa - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận ghi nhận và đánh giá cao những kết quả ngành giáo dục quận đạt được trong năm học qua. Toàn ngành giáo dục quận đã có bước phát triển vững chắc, đạt được kết quả khá toàn diện ở tất cả các cấp học. Nhiều trường, nhiều thầy cô giáo đã nỗ lực vượt bậc; 02 tập thể được thành phố công nhận là lá cờ đầu trong phong trào thi đua dạy tốt-học tốt; 03 tập thể được UBND thành phố tặng Bằng khen, 04 cá nhân được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen; 08 đơn vị được thành phố công nhận Tập thể lao động xuất sắc. Trường Tiểu học Ngô Quyền được khen thưởng điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước tại Đại hội thi đua yêu nước thành phố, giai đoạn 2015-2020. Để đạt được những thành tích trên là sự nỗ lực, phấn đấu trong quá trình giảng dạy của các thầy cô giáo, sự quản lý đầy trách nhiệm của đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục và sự miệt mài học tập của học sinh quận nhà đã góp phần nâng cao uy tín và chất lượng cho ngành giáo dục quận Cẩm Lệ.

Đồng chí Hồ Văn Khoa - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận

trao Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố cho các tập thể lao động xuất sắc

Đồng chí Nguyễn Xuân Tiến - Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận

trao Bằng khen của Bộ GD&ĐT cho các cá nhân xuất sắc

Đồng chí Nguyễn Văn Hoa - Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy

trao Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Tại lễ tuyên dương, khen thưởng, các tập thể, giáo viên có thành tích xuất sắc được Bộ Giáo dục & Đào tạo, Chủ tịch UBND thành phố và quận khen thưởng. Đặc biệt, ngành giáo dục quận cũng đã trao tặng 151 triệu đồng đóng góp từ cán bộ, giáo viên, học sinh toàn quận giúp đỡ giáo viên, học sinh Huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam khắc phục hậu quả trong các đợt bão, lũ vừa qua./.

Đồng chí Phạm Hồng Thái – Trưởng phòng GD&ĐT thay mặt ngành Giáo dục quận

tặng 151 triệu đồng cho giáo viên, học sinh Huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam

Hồng Hạnh


Quản lý video Quản lý video

// ]]>