Thường trực HĐND quận làm việc với các ngành về công tác đền bù giải tỏa các dự án điểm trên địa bàn quận năm 2020
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 20/11/2020 Lượt xem: 106

Chiều ngày 19/11/2020, thực hiện chương trình giám sát của HĐND quận, Thường trực HĐND quận đã có buổi làm việc với UBND quận về công tác đền bù giải tỏa các dự án và tiến độ thực hiện các công trình trọng điểm trên địa bàn quận năm 2020.


Tham dự buổi làm việc có ông Đinh Thanh - Phó Chủ tịch HĐND quận, Trưởng Đoàn giám sát chủ trì phiên họp; Lãnh đạo Ban KT-XH HĐND quận; đại diện Lãnh đạo UBMTTQVN quận và đại diện lãnh đạo các ngành TN&MT, Ban Giải phóng mặt bằng, Ban Quản lý dự án và ĐTXD quận

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, ông Đinh Thanh - Phó Chủ tịch HĐND quận chủ trì triển khai nội dung buổi làm việc liên quan đến giám sát tiến độ giải tỏa đền bù và tiến độ thi công các công trình trọng điểm của quận trong thời gian qua. Mặc dù do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh, mưa lũ kéo dài song UBND quận đã chỉ đạo các ngành tập trung trong công tác tham mưu, tổ chức thực hiện trong công tác đền bù giải tỏa các dự án và thi công các công trình trọng điểm. Qua trao đổi, thảo luận, các ngành đã báo cáo nguyên nhân chậm trễ so với kế hoạch đề ra, cũng như kiến nghị, đề xuất một số nội dung liên quan đến: các dự án Nhóm I/2018 đã báo cáo thành phố xin ý kiến và chờ chỉ đạo, cũng như một số công trình trọng điểm nhóm I và nhóm II/2020. Đoàn giám sát đề nghị các ngành tiếp tục phát huy, tập trung nguồn lực, theo dõi đôn đốc các hồ sơ vướng; đồng thời tập trung giải phóng mặt bằng để thi công các công trình trọng điểm như đường ven sông Tuyên Sơn Túy Loan, cụm Công nghiệp giai đoạn 01, đường Hòa Thọ Tây đi KDC Phong Bắc, đường giao thông nội thị,.. và các công trình cần đẩy nhanh tiến độ giải tỏa đền bù như dự án tuyến đường vành đai phía Tây 2, mở rộng trường Mầm non Sao Mai,.. 

Ban KT-XH


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang