Đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố tiếp xúc cử tri quận Cẩm Lệ
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 25/11/2020 Lượt xem: 87

Chiều ngày 24/11, Tổ đại biểu HĐND thành phố gồm các ông, bà: Đoàn Xuân Hiếu, Đặng Thị Kim Liên, Lê Thị Như Hồng và Lê Quang Nam đã có buổi tiếp xúc cử tri quận Cẩm Lệ.


Quang cảnh buổi tiếp xúc

 

Đại diện Tổ đại biểu đã báo cáo kết quả tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 9 tháng năm 2020, các nội dung chuẩn bị cho kỳ họp thứ 16, HĐNĐ thành phố khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã nêu nhiều ý kiến trọng tâm và sát thực liên quan đến những lĩnh vực như: Ô nhiễm môi trường; cơ sở kinh doanh sản xuất gây ô nhiễm tiếng ồn, ô nhiễm không khí trong khu dân cư; các vấn đề về đền bù, giải tỏa; vấn đề ngập úng tại các khu dân cư khi mưa bão; các vấn đề về hạ tầng đô thị liên quan đến việc đầu tư hạ tầng, công tác quy hoạch quản lý các dự án còn kéo dài như dự án Phía Tây đường Trường Chinh và khu CK 55, dự án mương Khe Cạn … Cử tri quận Cẩm Lệ đánh giá cao kết quả kỳ họp, đồng thời kiến nghị thành phố tiếp tục quan tâm những vấn đề nóng trên địa bàn quận. Các đại biểu đã tiếp thu, trả lời ý kiến của cử tri một cách đầy đủ và trách nhiệm. Những kiến nghị ngoài thẩm quyền sẽ được tổng hợp gửi thành phố xem xét, giải quyết trong thời gian sớm nhất./.

Lê Đô 


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang