Khánh thành Nhà Bia lịch sử văn hóa Miếu Cây Sung
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 26/12/2020 Lượt xem: 57

Sáng 24/12, Phường Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ tổ chức khánh thành Nhà Bia lịch sử văn hóa Miếu Cây Sung, đây là Di tích lịch sử văn hóa cấp thành phố trên địa bàn phường.


Công trình được xây dựng gồm Nhà Bia và Bia đá di tích lịch sử văn hóa Miếu Cây Sung với tổng kinh phí gần 250 triệu đồng. Nguồn kinh phí được vận động theo chủ trương xã hội hóa vận động từ người dân, các nhà hảo tâm, các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn. Công trình được hoàn thành làm cơ sở cho công tác giáo dục truyền thống cũng như đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, nghiên cứu văn hóa lịch sử của các nhà nghiên cứu và du khách đến thăm, tìm hiểu lịch sử di tích.

Các đồng chí lãnh đạo quận và phường cắt băng khánh thành

Được biết, Di tích lịch sử văn hóa Miếu Cây Sung được UBND TP Đà Nẵng công nhận là Di tích lịch sử cấp thành phố vào năm 2010. Đây là nơi sinh hoạt văn hóa của người dân trong khu vực và là nơi diễn ra quá trình đấu tranh cách mạng của các Bậc tiền nhân, các chí sĩ yêu nước, cán bộ và nhân dân ta trong 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ./.

Lê Đô   


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang