Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong thực hiện nhiệm vụ khối chính quyền
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 26/01/2021 Lượt xem: 206

Đảng uỷ các cơ quan chính quyền quận Cẩm Lệ vừa tổng kết nhiệm vụ chính trị năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 và quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Đà Nẵng lần thứ XXII.


Quang cảnh Hội nghị

Trên cơ sở Nghị quyết của Quận ủy, HĐND và quyết định của UBND quận về các chỉ tiêu kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh năm 2020, Đảng uỷ các cơ quan chính quyền đã tổ chức quán triệt, triển khai chỉ đạo các chi bộ phòng, ban, đơn vị bám sát nội dung và xây dựng kế hoạch triển khai. Nhờ đó, các nhiệm vụ chính trị trong năm 2020 được thực hiện hiệu quả. Cùng với đó, các chủ trương, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng đều được Đảng uỷ thường xuyên triển khai học tập, quán triệt. Nổi bật là việc thực hiện Chỉ thị 29 của Ban Thường vụ Thành uỷ về “5 xây 3 chống”; Chỉ thị 05 của Bộ chính trị (khoá XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh...được triển khai sâu rộng, đồng bộ, tạo hiệu ứng mạnh mẽ, cổ động phong trào thi đua trong toàn khối. Tại hội nghị, các đảng viên đã được quán triệt Nghị quyết Đảng bộ thành phố lần thứ XXII.

Các tổ chức cơ sở đảng và đảng viên được khen thưởng

Dịp này, các tổ chức cơ sở đảng và đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020 được Đảng uỷ các cơ quan chính quyền tuyên dương, khen thưởng./.

Đức Ngô - Lê Đô 


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang