Quận Cẩm Lệ tổ chức Hội thi Tìm hiểu Cải cách hành chính trực tuyến dành cho CBCCVC năm 2020
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 25/12/2020 Lượt xem: 56

Sáng ngày 19/12/2020, UBND quận Cẩm Lệ tổ chức Hội thi Tìm hiểu Cải cách hành chính trực tuyến dành cho CBCCVC năm 2020.


Hội thi nhằm mục đích đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức, kiến thức, kỹ năng cán bộ, công chức, viên chức quận và phường về công tác cải cách hành chính. Qua đó phát huy vai trò, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức thực hiện công tác cải cách hành chính tại cơ quan, đơn vị.

Hội thi được tổ chức theo hình thức trực tuyến, CBCCVC làm bài thi gồm 25 câu hỏi trắc nghiệm trong vòng 25 phút trên phân hệ Elearning của hệ thống thông tin chính quyền điện tử thành phố Đà Nẵng. Công chức làm bài thi trên máy vi tính cá nhân tại nơi làm việc, không tập trung thi tại một địa điểm như cách thi truyền thống trước đây. Qua đó tiết kiệm chi phí tổ chức và giúp hạn chế việc tập trung công người trong thời gian dịch covid 19 còn diễn biến phức tạp hiện nay.

Hội thi thu hút 22 đội thi (gồm 12 đội các cơ quan chuyên môn, 06 đội các phường và 04 đội các đơn vị sự nghiệp) với 228 cán bộ, công chức, viên chức quận và phường tham dự. Hội thi diễn ra nghiêm túc, sôi nổi và lý thú. Người dự thi được phép sử dụng tài liệu, nghiên cứu thông tin trên mạng internet để trả lời các câu hỏi do ban tổ chức đưa ra. Các cá nhân trong đội thi được phép trao đổi, phối hợp tìm câu trả lời đúng để đảm bảo các cá nhân trong đội thi đều hoàn thành tốt nhất phần thi của mình.

Hội thi lấy kết quả về điểm số và thời gian trung bình thực hiện phần thi làm cơ sở để trao giải đối với tập thể và cá nhân. Trong đó, đối với các tập thể, cá nhân có cùng điểm số, tập thể, cá nhân nào có thời gian làm bài ít hơn sẽ xếp hạng cao hơn. Qua kết quả Hội thi, 70% CBCCVC có điểm số trên trung bình, 10% CBCCVC có điểm số từ 80 điểm trở lên. Ban Tổ chức đã trao 09 giải cho các tập thể và 08 giải cho cá nhân. Trong đó, các tập thể, cá nhân đạt giải cao như sau:

1. Đối với khối các cơ quan, đơn vị trực thuộc UBND quận: Văn phòng HĐND&UBND quận đạt giải Nhất, Phòng Kinh tế đạt giải Nhì, Phòng Quản lý đô thị đạt giải Ba. Đối với UBND.

2. Đối với khối các phường: Phường Hòa Phát đạt giải Nhất, Hòa An đạt giải Nhì, Khuê Trung đạt giải Ba.

3. Đối với các cá nhân: Bà Nguyễn Thị Kim Ngân – Chuyên viên Văn phòng HĐND&UBND đạt giải Nhất, bà Trần Thị Lệ Tuyết Nhung – Chuyên viên Phòng Kinh tế đạt giải Nhì và Bà Lê Thị Ngọc Thủy – Chủ tịch UBND phường Hòa An đạt giải Ba.

Văn Nam 


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang