Đêm nhạc Tưởng nhớ 20 năm ngày mất Cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 05/04/2021 Lượt xem: 14

Tối 02/4, Trung tâm VHTT&TT quận phối hợp với Câu lạc bộ Văn học nghệ thuật quận Cẩm Lệ tổ chức Đêm nhạc “Còn lời ru mãi”, nhằm tưởng niệm 20 năm ngày mất Cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn (01/4/2001 – 01/4/2021).


Tham dự đêm nhạc có đồng chí Phan Thị Thúy Linh - Thành ủy viên, Bí thư quận ủy Cẩm Lệ; đồng chí Hồ Văn Khoa - Phó bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Cẩm Lệ cùng lãnh đạo các Ban, ngành, đoàn thể của quận.

Một ca khúc của cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn được trình bày tại đêm nhạc

Với 18 ca khúc gắn liền với nhiều thế hệ người yêu nhạc Trịnh Công Sơn như: Ước mi, Rừng xưa đã khép, Một cõi đi về, Ru mãi ngàn năm, Như cánh vạc bay, Tiến thoái lưỡng nan, Cát bụi ... được các ca sĩ chuyên và không chuyên trên địa bàn cùng các diễn viên đến từ Trung tâm VHTT&TT quận trình diễn như một đóa hoa thương nhớ dâng tặng người nhạc sĩ tài hoa của Việt Nam. Hơn 60 năm dạo chơi nơi trần thế, ông đã để lại cho đời hơn 600 ca khúc với nhiều thể loại khác nhau. Ngoài giá trị về văn hóa, thẩm mỹ còn có giá trị của chân - thiện - mỹ. Những tác phẩm ấy như một sự giao cảm, kết nối bao tâm hồn, trái tim đồng điệu.

Được biết, đây là chương trình thường niên của quận Cẩm Lệ trong những năm qua, nhằm tưởng nhớ về người nghệ sỹ tài hoa với những tác phẩm, những câu chuyện về cuộc đời và âm nhạc, cũng như những triết lý, nhân sinh mà người nhạc sĩ đã gửi gắm vào tác phẩm âm nhạc của mình./.

Lê Đô  


Quản lý video Quản lý video

// ]]>