Xét nghiệm COVID-19 cho tiểu thương chợ Hoà An
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 11/05/2021 Lượt xem: 112

Sáng nay, 11-5, hơn 500 tiểu thương chợ Hoà An, quận Cẩm Lệ và các hộ kinh doanh xung quanh chợ đã được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 do có liên quan đến bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2.


Ghi nhận của phóng viên, ngay từ sáng sớm, công tác chuẩn bị cho việc lấy mẫu xét nghiệm tại chợ Hoà An đã được Đội quản lý chợ Hoà An triển khai thực hiện nghiêm túc. Ông Võ Thanh Tùng, Đội trưởng Đội Quản lý chợ Hoà An, quận Cẩm Lệ cho hay, ngay khi có thông báo của quận về việc lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho tiểu thương và người dân xung quanh chợ, Đội quản lý chợ đã tổ chức thực hiện các khâu chuẩn bị, từ việc căng dây, kẻ vạch, sắp xếp ghế ngồi đảm bảo khoảng cách.

Tất cả tiểu thương và người kinh doanh xung quanh chợ đến khu vực xét nghiệm tuân thủ nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế, sát khuẩn tay, xếp hàng chờ lấy số, cung cấp thông tin cá nhân và được lực lượng y tế quận Cẩm Lệ tiến hành lấy mẫu xét nghiệm gộp.

Xét nghiệm Covid-19 cho các tiểu thương tại chợ Hòa An

Ngay sau khi được lấy mẫu xét nghiệm xong, tất cả các tiểu thương được yêu cầu tự theo dõi sức khoẻ cho đến khi có kết quả xét nghiệm từ cơ quan chức năng. Trong khi đó, với việc chợ Hoà An vẫn hoạt động bình thường, Đội quản lý chợ Hoà An vẫn tiếp tục tuyên truyền, đẩy mạnh công tác phòng chống dịch, kiểm soát chặt chẽ người dân ra vào chợ thông qua phiếu đi chợ./.

Trung Trực


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang