Cử tri Cẩm Lệ nô nức đi bầu cử
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 23/05/2021 Lượt xem: 211

Sáng ngày 23-5, cùng với cử tri thành phố và cả nước, cử tri quận Cẩm Lệ cũng đã nô nức đi bầu cử, thể hiện quyền và trách nhiệm công dân của mình trong việc lựa chọn ra những đại biểu có tài, có đức, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân. Đồng chí Nguyễn Thị Việt Hiền, Phó Bí thư thường trực Quận uỷ, Chủ tịch HĐND quận và đồng chí Hồ Văn Khoa, Phó Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND quận đến dự khai mạc và bỏ phiếu tại khu vực bỏ phiếu số 11, phường Hoà Thọ Đông.


Một số hình ảnh ghi nhận không khí bầu cử trên địa bàn quận.

 

Ngay từ sáng sớm, 67 tổ bầu cử trên địa bàn quận đã đồng loạt tiến hành khai mạc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 trong không khí trang trọng, nghiêm túc. Trong ảnh: Lãnh đạo quận dự khai mạc bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 11, phường Hoà Thọ Đông

Tại các điểm bỏ phiếu, cử tri đi bầu cử theo thời gian đã được phân chia nên không có tình trạng tụ tập đông người, đảm bảo an toàn trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp. Cử tri thực hiện các bước như khai báo y tế, sát khuẩn, đeo khẩu trang, thực hiện nghiêm quy định 5K của Bộ Y tế. 

Người dân khai báo y tế, sát khuẩn tay, xếp hàng giãn cách khi đi bỏ phiếu

Thời tiết sáng ngày bầu cử khá mát mẻ, thuận lợi cho công tác bầu cử, vì vậy người dân tiến hành đi bầu sớm và nghiêm túc, đảm bảo đúng quy định.

Đồng chí Nguyễn Thị Việt Hiền, Phó Bí thư thường trực Quận uỷ, Chủ tịch HĐND quận đi bỏ phiếu

Đồng chí Hồ Văn Khoa, Phó Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND quận bỏ phiếu

Cử tri Hồ Thị Kim Anh, 96 tuổi, khu vực Cồn Dầu, phường Hoà Xuân, đi bỏ phiếu

Tổ bầu cử mang thùng phiếu đến các phòng để cử tri bỏ phiểu tại Khu cách ly tập trung

Khu nhà ở công nhân Khu công nghiệp Hoà Cầm

Theo thống kê, quận Cẩm Lệ có 105.857 cử tri, trong đó có 77 cử tri hiện đang cách ly tại nhà; số cử tri cách ly tại cơ sở cách ly tập trung, tại bệnh viện, cơ sở y tế và khu vực bị phong tỏa là 138./.

Trung Trực, Hồng Hạnh, Đức Ngô


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang