Lãnh đạo quận Cẩm Lệ thăm các cơ quan báo chí
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 17/06/2021 Lượt xem: 147

Hướng đến kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1945 - 21/6/2021), chiều 16/6, Đoàn lãnh đạo quận Cẩm Lệ có chuyến thăm các cơ quan báo chí trên địa bàn thành phố.


Đến thăm Đài Phát thanh-Truyền hình Đà Nẵng, thay mặt Đảng bộ, chính quyền quận Cẩm Lệ, Chủ tịch UBND quận Hồ Văn Khoa bày tỏ cảm ơn sự phối hợp, hỗ trợ của đơn vị trong thời gian qua đã kịp thời sản xuất, phát sóng các chương trình phát thanh, truyền hình phục vụ công tác tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách của thành phố và các nhiệm vụ chính trị của quận Cẩm Lệ đến với đông đảo người dân. Khẳng định thành công của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố khoá X, nhiệm kỳ 2021-2026 có sự hỗ trợ tích cực từ phía đơn vị, Chủ tịch UBND quận gửi lời chúc sức khoẻ và thành công đến lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên của Đài và bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của đơn vị trong thời gian tới.

Lãnh đạo quận đến thăm Đài Phát thanh-Truyền hình Đà Nẵng

Thăm Báo Đà Nẵng, Chủ tịch UBND quận Hồ Văn Khoa cảm ơn sự phối hợp của đơn vị trong việc tuyên truyền, cung cấp thông tin về những chủ trương, chính sách của thành phố và quận Cẩm Lệ đến với đông đảo các tầng lớp nhân dân. Nhiều tác phẩm của Báo Đà Nẵng về việc phát hiện, nêu gương nhiều tổ chức, cá nhân có những việc làm tốt, cách làm hay đã góp phần lan toả mạnh mẽ tinh thần đoàn kết của người dân quận Cẩm Lệ trong phòng chống dịch Covid-19 cũng như thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương và bày bỏ hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ của đơn vị để quận Cẩm Lệ tiếp tục thực hiện tốt công tác thông tin, tuyên truyền và phổ biến các quy định của Đảng và Nhà nước.

Lãnh đạo quận đến thăm Báo Đà Nẵng

Tại Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao quận Cẩm Lệ, Chủ tịch UBND quận Hồ Văn Khoa đánh giá cao sự kịp thời, chủ động và hiệu quả trong công tác thông tin, tuyên truyền của đơn vị về các nhiệm vụ, sự kiện chính trị quan trọng của quận trong thời gian qua, đặc biệt là công tác phòng chống dịch và bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND thành phố. Hướng đến kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, Chủ tịch UBND quận Hồ Văn Khoa gửi lời chức sức khoẻ đến lãnh đạo và toàn thể cán bộ, viên chức của đơn vị và đề nghị đơn vị tiếp tục làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền để Đảng bộ, chính quyền quận Cẩm Lệ hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ trong thời gian tới./.

Lãnh đạo quận thăm Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao quận

Quyên Nguyễn


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang