Quận Cẩm Lệ tổ chức điểm bán hàng lưu động phục vụ người dân
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 24/08/2021 Lượt xem: 139

Để kịp thời đáp ứng nhu cầu thực phẩm của các hộ gia đình trên địa bàn trong thời gian thành phố thực hiện giãn cách xã hội, chiều nay 24/8, quận Cẩm Lệ tổ chức điểm bán hàng lưu động tại khu vực chợ Hòa An.


Điểm bán lưu động này được quận điều phối 6 tấn hàng thực phẩm gồm thịt, cá, thủy sản cùng các loại rau, củ, quả với bảng niêm yết giá công khai, cung ứng cho 84 tổ dân phố trên địa bàn phường Hòa An. Đây cũng là điểm bán hàng lưu động đầu tiên được tổ chức trên địa bàn quận. Đại diện các ban điều hành khu dân cư khi đến mua đều phải thực hiện giãn cách, trang bị bảo hộ phòng, chống dịch.

Cung cấp hàng lưu động tại khu vực chợ Hoà An 

Để đảm bảo hàng hóa đến với người dân được nhanh chóng, quận đã lên phương án cụ thể cho phường và ban điều hành khu dân cư trong việc ghi đơn, nhận hàng, trả hàng và thanh toán.

Ngoài điểm bán hàng lưu động này, quận sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều mô hình phân phối thực phẩm, đặc biệt là kết nối tiêu thụ những nông sản của nông dân trên địa bàn sản xuất được, đảm bảo người dân trên địa bàn quận không thiếu thực phẩm, an tâm thực hiện giãn cách xã hội...

Nguyễn Quyên


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang