Hỗ trợ cho các hộ khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 07/09/2021 Lượt xem: 226

Với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn với chính quyền và nhân dân quận Cẩm Lệ khi dịch Covid-19 tái diễn trên địa bàn quận những ngày qua, chiều ngày 6/9/2021, thừa ủy quyền của Giám đốc chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) thành phố Đà Nẵng, bà Nguyễn Thị Ánh Sương - Giám đốc Phòng giao dịch NHCSXH quận Cẩm Lệ thay mặt đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ số tiền 20 triệu đồng từ Đơn vị Chi nhánh NHCSXH thành phố Hà Nội đã ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn quận.


Phòng giao dịch NHCSXH quận Cẩm Lệ thay mặt chi nhánh NHCSXH thành phố Hà Nội  

trao số tiền hỗ trợ cho Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam quận Cẩm Lệ

Thay mặt Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) quận Cẩm Lệ, ông Trần Tuấn - Phó Chủ tịch UBMTTQVN quận trân trọng cảm ơn những tình cảm cao đẹp, sự chia sẻ và hỗ trợ kịp thời, quý báu của NHCSXH đối với công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn quận. Trong thời gian đến, mong tiếp tục đón nhận sự quan tâm, chia sẽ của các đơn vị nhằm tiếp tục đồng hành cùng địa phương trong các hoạt động an sinh xã hội.

Trước đó, ngày 19/7/2021, Chi nhánh NHCSXH thành phố Đà Nẵng cũng đã hỗ trợ 10 triệu đồng cho phường Hòa An khi phường là 1 trong 4 địa phương trên địa bàn thành phố thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ (kể từ 0h ngày 17/7/2021).

NHCSXH Cẩm Lệ


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang