Thực hiện mục tiêu kép:“Vừa phòng, chống dịch, vừa đảm bảo phát triển kinh tế địa phương”
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 13/10/2021 Lượt xem: 252

Nhằm nổ lực thực hiện mục tiêu: “Phòng chống dịch, vừa phát triển kinh tế địa phương” sáng ngày 13/10/2021 phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) quận Cẩm Lệ đã tổ chức phiên giao dịch định kỳ của tại phường Hòa Xuân.


Hình ảnh hoạt động giao dịch giữa cán bộ NHCSXH với khách hàng

Phiên giao dịch diễn ra rất trật tự, các tổ chức chính trị - xã hội, tổ trưởng Tổ tiết kiệm và vay vốn, người dân đến giao dịch đều tuân thủ quy định 5K của Bộ Y tế, được cán bộ ngân hàng hướng dẫn kỹ lưỡng từng người tham gia quy định phòng, chống dịch như: quét mã QR, đo nhiệt độ, sát khuẩn tay và ngồi giãn cách 2 mét.

Khách hàng đến giao dịch thực hiện quét mã QR Code

Khách hàng đến giao dịch thực hiện quét QR Code

Với tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 đang ảnh hưởng sâu rộng đến đời sống người dân khi mọi hoạt động đều phải tạm dừng, sản xuất và tiêu dùng trì trệ, nguy cơ tái nghèo có xu hướng gia tăng. Trong thời gian qua, thực hiện chỉ đạo của Giám đốc chi nhánh NHCSXH thành phố Đà Nẵng. Phòng giao dịch NHCSXH quận Cẩm Lệ đã phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương, các tổ chức chính trị - xã hội theo dõi, nắm bắt những thiệt hại bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 từ đó có biện pháp hỗ trợ và tháo gỡ khó khăn giúp khách hàng khôi phục sản xuất kinh doanh. Trong ngày, phòng giao dịch đã tổ chức giải ngân cho 72 khách hàng vay tại phường Hòa Xuân với số tiền 3.420 triệu đồng nhằm đáp ứng nhu cầu rất lớn của người dân chuyển đổi việc làm sinh kế để ổn định kinh tế và đời sống gia đình.

NHCSXH Cẩm Lệ


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang