Ban đại diện HĐQT NHCSXH quận Cẩm Lệ họp phiên thường kỳ quý III/2021
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 14/10/2021 Lượt xem: 181

Chiều ngày 14/10/2021, đồng chí Hồ Văn Khoa - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND quận kiêm Trưởng Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội (BĐD HĐQT NHCSXH) quận Cẩm Lệ chủ trì phiên họp thường kì quý III năm 2021 nhằm đánh giá tình hình hoạt động tín dụng chính sách trong quý III và triển khai nhiệm vụ các tháng còn lại năm 2021.


Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn còn  những diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng trực tiếp đến người dân; đặc biệt là hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn quận. Trước tình hình đó, BĐD HĐQT NHCSXH quận tiếp tục bám sát sự chỉ đạo của BĐD HĐQT NHCSXH thành phố để chỉ đạo toàn diện hoạt động tín dụng chính sách trên địa bàn quận nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2021. Tổng doanh số cho vay 9 tháng đầu năm đạt 91.180 triệu đồng/1.709 khách hàng được vay vốn, doanh số thu nợ 9 tháng đầu năm đạt 49.801 triệu đồng. Tổng dư nợ 402.452 triệu đồng, đạt 93,3% kế hoạch, tăng 41.448 triệu đồng (tỷ lệ tăng trưởng 11,48%) so với năm 2020; trong đó, dư nợ từ nguồn vốn địa phương 175.839 triệu đồng, tăng 12.508 triệu đồng so với năm 2020.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Hồ Văn Khoa – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND quận, Trưởng BĐD HQĐT NHCSXH quận Cẩm Lệ đánh giá cao những kết quả đạt được của NHCSXH quận, các Hội đoàn thể nhận ủy thác, các phòng, ban ngành có liên quan, UBND 6 phường, Hội đoàn thể phường và các Tổ trưởng tổ tiết kiệm và vay vốn trong việc phối hợp đáp ứng nhu cầu vay vốn của hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác trong thời gian qua; đồng thời yêu cầu các đơn vị nêu trên tiếp tục phối hợp giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc và thực hiện tốt các nhiệm vụ về tín dụng chính sách năm 2021.

Đ/c Hồ Văn Khoa – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND quận,

Trưởng BĐD HQĐT NHCSXH quận phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Nhiệm vụ trọng tâm các tháng còn lại trong năm 2021, BĐD HĐQT NHCSXH quận chỉ đạo các đơn vị tập trung tiếp tục thực hiện tốt Chỉ thị số 40-CT/TW ngày 22/11/2014 của Ban Bí thư Trung ương Đảng và Quyết định số 401/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Triển khai cho vay hỗ trợ tạo việc làm, duy trì và mở rộng việc làm đối với người lao động trong lĩnh vực du lịch bị ảnh hưởng do dịch Covid-19... Chú trọng giải ngân cho vay trả lương ngừng việc, trả lương phục hồi sản xuất cho người lao động theo Nghị quyết số 68/NQ-CP.

Đ/c Phan Văn Mỹ  - PGĐ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,

thành viên BĐD HĐQT NHCSXH TP. Đà Nẵng phát biểu tại Hội nghị

Tham dự cuộc họp với BĐD HĐQT NHCSXH quận, đồng chí Phan Văn Mỹ  - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, thành viên BĐD HĐQT NHCSXH TP. Đà Nẵng, đứng điểm quận Cẩm Lệ, đánh giá cao công tác triển khai giám sát cũng như các kết quả đạt được của NHCSXH quận, đồng thời đề nghị BĐD HĐQT NHCSXH quận tiếp tục quan tâm đến hoạt động tín dụng chính sách trong những tháng cuối năm và những năm tiếp theo./.

NHCSXH Cẩm Lệ


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang