Lãnh đạo quận Cẩm Lệ thăm các đơn vị nhân kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 19/11/2021 Lượt xem: 273

Trong 02 ngày 18, 19 tháng 11, quận Cẩm Lệ tổ chức các Đoàn đến thăm các đơn vị nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021).


Tại Học viện Chính trị-Hành chính khu vực III và Trường Chính trị thành phố, thay mặt lãnh đạo quận, Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ Nguyễn Thị Việt Hiền gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ lãnh đạo, quản lý và đội ngũ nhà giáo của các đơn vị. Đồng thời, Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ bày tỏ hy vọng tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của Học viện Chính trị - Hành chính khu vực III và Trường Chính trị thành phố trong thời gian tới để quận Cẩm Lệ làm tốt công tác bồi dưỡng nguồn nhân lực, phục vụ nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Tại phòng Giáo dục và Đào tạo quận và các trường: THPT Hoà Vang, THCS và THPT Nguyễn Khuyến, THPT Cẩm Lệ, THPT Nguyễn Văn Thoại, Trung tâm Giáo dục thường xuyên số 03, Chủ tịch UBND quận Cẩm Lệ Hồ Văn Khoa biểu dương những thành tích của các đơn vị cũng như mỗi nhà giáo đã có nhiều nỗ lực vượt qua khó khăn do đại dịch COVID-19 để làm tốt công tác dạy học. Với chủ trương chuẩn bị đón học sinh đi học trực tiếp trở lại của thành phố, Chủ tịch UBND quận đề nghị các đơn vị xây dựng kỹ các phương án dạy học đảm bảo yêu cầu phòng dịch cũng như có kịch bản ứng phó khi có sự cố xảy ra.

Lãnh đạo quận thăm phòng Giáo dục và Đào tạo quận

nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Lãnh đạo quận thăm Trường THPT Hòa Vang

nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thăm các nhà giáo ưu tú đã nghỉ hưu trên địa bàn quận, Phó Chủ tịch UBND quận Ngô Ngọc Hậu ân cần gửi lời thăm hỏi sức khoẻ và bày tỏ mong muốn các nhà giáo với tấm gương đạo đức, kinh nghiệm công tác tiếp tục đóng góp xây dựng cho sự nghiệp giáo dục của địa phương./.

Quyên Nguyễn


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang