Nghị quyết 68 - Hỗ trợ người sử dụng lao động vay vốn trả lương ngừng việc, khôi phục sản xuất kinh doanh
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 21/12/2021 Lượt xem: 177

Dịch COVID-19 diễn biến phức tạp đã khiến nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn, nhiều người lao động mất việc làm. Do đó, Nghị quyết 68 và Quyết định số 23 được ban hành đóng vai trò như một chiếc phao cứu sinh để giúp doanh nghiệp và người lao động trên địa bàn quận Cẩm Lệ vượt qua giai đoạn khó khăn của đại dịch này. Với tinh thần thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch bệnh vừa đảm bảo cung cấp đầy đủ, kịp thời nguồn vốn tín dụng chính sách đến đúng đối tượng thụ hưởng để khôi phục sản xuất, kinh doanh, phát triển kinh tế.


Phòng giao dịch NHCSXH quận Cẩm Lệ vừa thực hiện ký kết hợp đồng tín dụng và giải ngân cho vay để trả lương ngừng việc, phục hồi sản xuất kinh doanh cho người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 với 5 doanh nghiệp theo Nghị quyết 68 của Chính phủ.

Lãnh đạo Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội quận Cẩm Lệ và Doanh nghiệp vay vốn

Theo đó, tổng số tiền 5 doanh nghiệp được vay là hơn 1.137 triệu đồng để sử dụng trả lương ngừng việc, khôi phục sản xuất kinh doanh cho 290 lao động, thời gian vay là 11 tháng với lãi suất 0%. Với tinh thần nỗ lực, cố gắng để doanh nghiệp được tiếp cận sớm nhất, Phòng giao dịch NHCSXH quận Cẩm Lệ sẽ tiếp tục liên hệ với các doanh nghiệp trên địa bàn quận để nắm bắt nhu cầu vay vốn, thẩm định hồ sơ và giải ngân sớm nhất. Đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền qua các phương tiện thông tin đại chúng, tham mưu UBND quận chỉ đạo các cấp, các ngành đẩy mạnh tuyên truyền về chính sách cho vay theo Nghị quyết 68.

NHCSXH Cẩm Lệ


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang