Thăm kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 26/02/2022 Lượt xem: 158

Sáng 25/2, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận uỷ Nguyễn Văn Hoa; Phó Chủ tịch UBND quận Cẩm Lệ Ngô Ngọc Hậu dẫn đầu Đoàn đến thăm, động viên các cơ sở y tế trên địa bàn quận nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.


Tại phòng Y tế quận, lãnh đạo UBND quận rất chia sẻ với những khó khăn, vất vả của phòng trong thời gian qua, nhất là giai đoạn cao điểm phòng, chống dịch COVID-19. Với vai trò hết sức quan trọng trong công tác tham mưu lĩnh vực Y tế của địa phương, đồng chí Ngô Ngọc Hậu mong muốn đơn vị tiếp tục khắc phục khó khăn, phát huy kết quả đạt được, nhất là tinh thần, quyết tâm chính trị trong công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo quận thăm, chúc mừng lãnh đạo và nhân viên Trung tâm Y tế quận

Tại Trung Tâm y tế quận Cẩm Lệ, lãnh đạo quận ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên bệnh viện trong thời gian qua đã nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, hoàn thành tốt sứ mệnh cứu người cũng như triển khai hiệu quả công tác phòng chống dịch COVID-19. Gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cán bộ lãnh đạo và nhân viên Trung tâm Y tế quận nhân ngày kỷ niệm, lãnh đạo quận mong muốn thời gian tới, Trung tâm y tế quận tiếp tục phát huy kết quả đạt được, làm tốt công tác phòng chống dịch; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, cải cách hành chính để nâng cao năng lực, hiệu quả khám, điều trị bệnh. Triển khai tốt công tác tiêm vaccine, hỗ trợ tích cực cho các trạm y tế lưu động trong khám chữa bệnh F0 tại nhà với tinh thần “nới lỏng nhưng không buông lỏng”, góp phần khôi phục, phát triển kinh tế, ổn định đời sống người dân./.

Nguyễn Quyên


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang