Liên đoàn lao động quận Cẩm Lệ sinh hoạt chuyên đề “Sức khỏe của nữ giới với hạnh phúc gia đình”
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 08/03/2022 Lượt xem: 152

Nhân kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2022) và 1982 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 7/3, LĐLĐ quận Cẩm Lệ phối hợp Trung tâm xét nghiệm Medlatec Đà Nẵng tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Vai trò sức khỏe nữ giới đối với hạnh phúc gia đình” cho các nữ đoàn viên công đoàn cơ sở trực thuộc.


Tại buổi sinh hoạt, các chị em đã được thông tin, chia sẻ các nội dung về sức khỏe của phụ nữ, tư vấn xét nghiệm sinh hóa học và huyết học để sớm phát hiện bệnh, những dấu hiệu phát hiện bệnh ung thư, việc điều trị các căn bệnh đó…Bên cạnh đó, các chị em còn được tầm soát miễn phí ung thư buồng trứng và tuyến vú, căn bệnh mà phụ nữ hiện nay hay mắc phải.  

Đây là hoạt động rất thiết thực nhằm quan tâm, chăm lo lợi ích của đoàn viên đặc biệt là về sức khỏe cho nữ đoàn viên, giúp chị em bảo vệ được sức khỏe của bản thân từ đó giữ gìn, xây dựng gia đình hạnh phúc. 

Trao Chương trình phúc lợi đoàn viên năm 2022 và trao quà cho nữ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Cũng trong dịp này, LĐLĐ quận cũng triển khai Chương trình phúc lợi đoàn viên năm 2022 và trao quà cho nữ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Lê Đô 


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang