Cẩm Lệ: Đêm nhạc “Cho đời chút ơn” tưởng nhớ 21 năm ngày mất Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 12/04/2022 Lượt xem: 122

Tối ngày 10-4, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Cẩm Lệ phối hợp Câu lạc bộ Văn học nghệ thuật quận Cẩm Lệ tổ chức đêm nhạc với chủ đề “Cho đời chút ơn” nhân tưởng niệm 21 năm ngày mất Cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, đây là sự kiện thường niên được tổ chức hàng năm của quận Cẩm Lệ. Tham dự chương trình có ông Ngô Ngọc Hậu - Phó Chủ tịch UBND quận Cẩm Lệ cùng đại diện lãnh đạo các Ban ngành, đoàn thể của quận.


Với 16 ca khúc gắn liền với nhiều thế hệ người yêu nhạc Trịnh như: Ru ta ngậm ngùi, Mưa hồng, Em hãy ngủ đi, Em còn nhớ hay em đã quên ... được các ca sĩ chuyên và không chuyên trên địa bàn quận trình diễn như một đóa hoa thương nhớ dâng tặng người nhạc sĩ tài hoa của Việt Nam.

Ông Ngô Ngọc Hậu - Phó chủ tịch UBND quận tặng hoa cho Đại diện Ban tổ chức đêm nhạc

21 năm kể từ ngày nhạc sĩ Trịnh Công Sơn “trở về với cát bụi”, bao thế hệ nghệ sĩ, ca sĩ, bao lớp khán giả vẫn tìm đến nhạc Trịnh, không ngừng khai phá, lan tỏa và khơi dậy tình yêu đối với âm nhạc của ông. Theo chiều dài năm tháng, những tác phẩm nhạc Trịnh đến với công chúng đã tạo nên một hình dung ngày càng hoàn chỉnh về di sản âm nhạc của Trịnh Công Sơn trong gần nửa thế kỷ. Di sản hơn 600 ca khúc của Trịnh Công Sơn cũng đã cho công chúng thấy rõ thân phận của con người, của dân tộc Việt gắn liền với những thăng trầm của lịch sử trong nửa cuối thế kỷ 20.

Lê Đô


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang