202 lao động tham gia phỏng vấn sơ tuyển tại Ngày hội việc làm
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 10/05/2022 Lượt xem: 116

Thông tin từ UBND quận Cẩm Lệ cho biết, tại Ngày hội việc làm và tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp cho học sinh, người lao động tổ chức vào ngày 7/5 tại trung tâm văn hoá, thể thao phường Khuê Trung, đã có 202 lao động tham gia phỏng vấn sơ tuyển, trong đó có 151 lao động có hộ khẩu tại quận Cẩm Lệ.


Trước đó, UBND quận Cẩm Lệ đã phối hợp với Sở Lao động-Thương binh và xã hội thành phố tổ chức Ngày hội việc làm và tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp cho học sinh, người lao động trên địa bàn quận năm 2022. Tham gia ngày hội việc làm có 57 doanh nghiệp tham gia trực tiếp và 74 doanh nghiệp tuyển dụng các vị trí vào làm việc tại doanh nghiệp với nhiều hình thức (đăng ký nộp hồ sơ, phỏng vấn trực tiếp, đăng ký thông qua Trung tâm dịch vụ việc làm…) và 10 trường, cơ sở tham gia tư vấn giáo dục nghề nghiệp. Tổng số lao động cần tuyển của các doanh nghiệp tại phiên giao dịch của ngày hội là 8.172 lao động. Trong khi đó, tổng số ngành nghề đào tạo của các trường, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp cần tuyển sinh là 203 ngành nghề với 14.459 chỉ tiêu.

 

Ngày hội là dịp để người lao động, các em học sinh tiếp cận và tìm được việc làm, được tư vấn về việc làm và tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp, qua đó có thể tìm kiếm cho mình một việc làm hoặc cơ sở giáo dục nghề nghiệp phù hợp, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu Chương trình “Có việc làm” của thành phố./.

Trung Trực


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang