Lãnh đạo Huyện Hoà Vang thăm, tặng quà các gia đình chính sách quận Cẩm Lệ
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 20/07/2022 Lượt xem: 101

Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), Đoàn Lãnh đạo Huyện Hoà Vang, do đồng chí Lê Trung Thắng - Phó Bí Thư Thường trực Huyện uỷ làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn quận Cẩm Lệ. Tiếp và cùng đi với đoàn có đồng chí Ngô Ngọc Hậu - Phó Chủ tịch UBND quận và lãnh đạo Uỷ ban MTTQVN quận.


Theo đó, Lãnh đạo huyện Hoà vang đã trao tặng 60 suất quà, mỗi suất 500 ngàn đồng cho các gia đình chính sách quận Cẩm Lệ. Thay mặt Quận uỷ, UBND, UBMTTQVN và nhân dân quận Cẩm Lệ, đồng chí Ngô Ngọc Hậu cám ơn nghĩa cử cao đẹp và tấm lòng tri ân của cán bộ, nhân dân huyện Hoà Vang đối với gia đình chính sách quận Cẩm Lệ. Đây là những món quà mang đậm nghĩa tình, làm thắt chặt thêm tình đoàn kết, keo sơn của cán bộ và nhân dân 2 địa phương.

Đoàn lãnh đạo Huyện Hòa Vang đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn quận Cẩm Lệ

Đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn quận, lãnh đạo 2 địa phương đã thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách phát huy truyền thống cách mạng gia đình, gương mẫu thực tiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước và địa phương; góp phần vào giáo dục lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ và xây dựng quê hương ngày một phát triển./.

Hồng Hạnh


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang