Phường Hòa Thọ Đông vô địch môn bóng đá nam Đại hội TDTT quận Cẩm Lệ
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 16/08/2022 Lượt xem: 194

Qua 5 ngày tranh tài sôi nỗi, chiều 13/8, tại sân vận động Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Cẩm Lệ đã diễn ra trận chung kết môn Bóng đá Nam Đại hội TDTT quận Cẩm Lệ lần thứ V.


Sau 2 hiệp thi đấu gay cấn và nhiều cảm xúc, kết quả Đội bóng phường Hòa Thọ Đông đã vượt qua Đội bóng phường Khuê Trung với tỷ số  5 – 1 để giành chức vô môn Bóng đá Nam Đại hội TDTT quận Cẩm Lệ lần thứ V.

Đội Bóng đá Nam phường Hòa Thọ Đông nhận Cup từ ban tổ chức

Giải đấu năm nay có 6 đội tham dự, chia làm 2 bảng, mỗi bảng đấu chọn 2 đội nhất nhì vào thi đấu bán kết. Trải qua những trận đấu kịch tính, căng thẳng, 2 đội Hoà Thọ Đông và Khuê Trung đã xuất sắc bước vào trận chung kết. Cả 2 đội đã cống hiến cho người xem một trận đấu hấp dẫn, và sau 2 hiệp thi đấu, đội bóng phường Hòa Thọ Đông đã chiến thắng đội bóng phường Khuê Trung với tỷ số  5 - 1 để giành chức vô địch. Các đội Hòa An và Hoà Phát là những đội đồng giải ba.

Đây là giải đấu nằm trong nội dung những môn thể thao của Đại hội TDTT quận Cẩm Lệ lần thứ V, đồng thời qua đó tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho thanh niên trên địa bàn, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tăng cường mối đoàn kết, giao lưu giữa các địa phương, cùng chung tay xây dựng quận Cẩm Lệ ngày càng phát triển./.

Lê Đô


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang