Cẩm Lệ sẵn sàng cho năm học mới
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 05/09/2022 Lượt xem: 437

Cùng với các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố, sáng nay (5/9), các trường học trên địa bàn quận Cẩm Lệ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới (Năm học 2022-2023) với sự chuẩn bị chu đáo về nhiều mặt.


Tại trường Tiểu học Ông Ích Đường (phường Hoà Thọ Tây), lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo cùng lãnh đạo quận Cẩm Lệ ân cần dắt tay 261 học sinh vào khối lớp 1. Năm học này, quận Cẩm Lệ đầu tư cho trường 14 phòng học mới, 01 phòng tin học, 01 bếp ăn và nâng cấp công trình vệ sinh. Với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học cùng đội ngũ giáo viên đáp ứng đủ về số lượng và chất lượng, nhà trường kỳ vọng năm học này sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công tác dạy và học.

Đ/c Hồ Văn Khoa, Chủ tịch UBND quận Cẩm Lệ tặng hoa chúc mừng

Lễ khai giảng năm học mới tại trường Tiểu học Ông Ích Đường 

Năm học 2022-2023, trường Trung học cơ sở Nguyễn Thị Định (phường Hoà An) có 37 lớp với 1681 học sinh, trong đó có 511 học sinh lớp 6. Để đáp ứng các điều kiện dạy và học, quận Cẩm Lệ đã đầu tư xây mới khối phòng học 3 tầng cùng trang thiết bị hiện đại theo chuẩn quốc gia. Cùng với đó, Trường tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học.

Năm học mới 2022-2023, toàn quận Cẩm Lệ có 43 trường học thuộc cấp Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở với 29.909 học sinh, trong đó học sinh đầu cấp có 5.494 em. Để đảm bảo các điều kiện về nhân, vật lực cho năm học mới, quận Cẩm Lệ đã rà soát đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị; không ngừng bổ sung biên chế và nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, đáp ứng yêu cầu dạy và học./. 

Trường Đức


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang