Trường Tiểu học Trần Nhân Tông khai giảng năm học mới
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 05/09/2022 Lượt xem: 371

Hoà cùng không khí ngày Toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5/9, trường Tiểu học Trần Nhân Tông phường Hòa Thọ Đông tổ chức khai giảng năm học mới 2022-2023.


Năm học 2022-2023, nhà trường vui mừng chào đón 1552 học sinh của 5 khối vào học tập, trong đó học sinh lớp 1 với 334 em biên chế vào 8 lớp ở 2 cơ sở. Phát biểu tại lễ khai giảng, cô giáo Nguyễn Thị Yến - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường biểu dương những thành tích đáng tự hào của cô và trò nhà trường đạt được trong năm học qua. Năm học 2021 - 2022, nhà trường được công nhận là tập thể lao động xuất sắc, 9 giáo viên đạt chiến sĩ thi đua cơ sở, 31 giáo viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 15 giáo viên đạt sáng kiến kinh nghiệm cấp quận, 34 giáo viên đạt giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường, 5 giáo viên đạt giải cuộc thi thiết kế bài giảng E-Learning cấp thành phố. Đối với giải thưởng trong các kỳ thi do Trung ương và Thành phố tổ chức, thành tích học sinh đạt được với 1 giải nhất Hội thi Trạng nguyên nhí cấp Quốc gia, 3 giải nhất tuần Hội thi Sơ đồ tư duy cấp Quốc gia, 1 giải ba Hội thi MC học đường cấp phố, 1 huy chương đồng hội thi Toán học Kangaroo.

Bước vào năm học mới, cô và trò nhà trường phát huy truyền thống hiếu học, chú trọng chất lượng dạy và học thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành giáo dục đã đề ra.

Lãnh đạo nhà trường tặng quà cho hs nghèo vượt khó học giỏi  

Cũng trong buổi lễ, nhà trường đã trao những phần quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi và khen thưởng cho các em học sinh đạt giải các kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố trong năm học vừa qua./.

Cẩm Vân


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang