Trao 15 xe đạp tiếp sức “cùng em đến trường”
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 20/10/2022 Lượt xem: 121

Chiều qua, 19/10 UBMTTQ Việt Nam quận Cẩm Lệ, UBMTTQVN phường Hòa Phát phối hợp với Khối dịch vụ thuộc Đảng bộ Khu công nghệ cao và các Khu công nghiệp Đà Nẵng trao 15 chiếc xe đạp đến các em học sinh nghèo vượt khó trong chương trình “Cùng em đến trường” năm 2022.


Tham dự có ông Trần Tuấn - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Cẩm Lệ. Ông Phạm Văn  Hoà -Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng. Về phía UBND phường có bà Hoàng Thị Ánh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường cùng đại diện lãnh đạo mặt trận, UBND cùng 15 em học sinh khó khăn nhận hỗ trợ xe đạp trong đợt này.

Chương trình “Cùng em đến trường” năm 2022

Với mục đích chung tay hỗ trợ cho các em học sinh con hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để cố gắng vươn lên trong học tập. Đồng thời hưởng ứng tháng cao điểm vì người nghèo năm 2022, chiều qua 19/10 tại hội trường UBND phường Hòa Phát Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Cẩm Lệ, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Hòa Phát phối hợp với Khối dịch vụ thuộc Đảng bộ Khu công nghệ cao và các Khu công nghiệp Đà Nẵng. Tổ chức Chương trình “Cùng em đến trường năm 2022” nhằm hỗ trợ xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em có phương tiện đến trường thuận lợi trong năm học mới 2022- 2023.

Hữu Tấn


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang