Kiểm tra hiện trạng sạt lở đường lên nghĩa địa Giếng Trắng
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 21/10/2022 Lượt xem: 138

Lãnh đạo UBND quận Cẩm Lệ vừa có buổi kiểm tra về việc tình trạng sạt lở đường lên nghĩa địa Giếng Trắng (thuộc 2 Tổ dân phố 34 và 35, phường Hòa Phát).


Một số hình ảnh về hiện trạng sạt lở

Được biết, tuyến đường lên nghĩa trang Giếng Trắng có kết cấu đường đất, cấp phối với chiều dài gần 1,5km, rộng từ 6-8m, một bên giáp với nghĩa địa, một bên giáp với nhà dân ở khu gia đình quân đội 699.

Trong đợt mưa lớn do cơn bão số 5 vừa qua đã làm sạt lở, hư hỏng hoàn toàn mặt đường cùng các bờ kè và cống thoát nước trên mặt đường. Có vị trí bị xói lở sâu từ 1-2,5m, kéo dài từ đoạn tiếp giáp với đường Trinh Đường lên khu vực nghĩa địa.

Nhiều đoạn kè bị sạt lở hoàn toàn, các cống thoát nước ngang bị cuốn trôi; tuyến mương ngang đường Trinh Đường bị vùi lấp hoàn toàn, nước chảy tràn trên mặt đường.

Qua kiểm tra, lãnh đạo UBND quận Cẩm Lệ đã đề nghị UBND phường Hòa Phát, các ngành liên quan sớm báo cáo phương án khắc phục sạt lở cũng như có kiến nghị, đề xuất thành phố hỗ trợ khắc phục trong thời gian đến để bảo đảm an toàn giao thông và tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân đi thăm viếng mộ ở nghĩa địa Giếng Trắng cũng như tránh sạt lở, gây bồi lấp nhà dân tại khu gia đình quân đội 699 và khu dân cư số 10, phường Hòa Phát.   

Lê Đô      


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang