Cẩm Lệ: Tập huấn nội dung chuyển đổi số cho cán bộ, công chức, viên chức
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 12/11/2022 Lượt xem: 139

Sáng ngày 11/11, UBND quận Cẩm Lệ tổ chức hội nghị hướng dẫn, tập huấn các nội dung về chuyển đổi số trong hoạt động cơ quan nhà nước cho cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị thuộc quận và các phường trên địa bàn.


Quang cảnh buổi tập huấn

Tại hội nghị, cán bộ công chức, viên chức đã được nghe báo cáo viên Trung tâm dịch vụ công Đà Nẵng thông tin một số nội dung về tổng quan chuyển đổi số trên địa bàn thành phố, khái niệm về chuyển đổi số, khó khăn, thách thức trong chuyển đổi số... Bên cạnh đó, báo cáo viên cũng đã trao đổi một số nội dung về tổ công nghệ số cộng đồng, một số nền tảng công nghệ số tiêu biểu của thành phố như cổng dịch vụ công trực tuyến, nền tảng công dân số thành phố, ứng dụng Danang Smart City.... Cũng tại hội nghị, cán bộ, công chức, viên chức và báo cáo viên đã trao đổi, thảo luận một số khó khăn, vướng mắc trong triển khai hoạt động tổ công nghệ số cộng đồng, công tác hỗ trợ công dân quên tài khoản, mật khẩu của tài khoản công dân điện tử/công dân số....Thông qua buổi tập huấn nhằm giúp cán bộ công chức, viên chức nâng cao nhận thức, kiến thức về chuyển đổi số, từ đó áp dụng trong hoạt động tại cơ quan, đơn vị.

Báo cáo viên Trung tâm Thông tin dịch vụ công thành phố Đà Nẵng

tập huấn các nội dung Chuyển đổi số trong hoạt động cơ quan nhà nước cho CBCCVC quận

Chuyển đổi số bắt đầu từ những đột phá công nghệ số, nhưng chuyển đổi số không phải chỉ là công nghệ số, mà quan trọng hơn, chuyển đổi số là chấp nhận cái mới, do đó, chuyển đổi số là cuộc cách mạng về tư duy, nhận thức, thể chế, chính sách nhiều hơn là một cuộc cách mạng về công nghệ.

Trung Trực


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang