Hòa Phát: Trao sinh kế hỗ trợ hộ nghèo đặc biệt khó khăn
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 01/11/2022 Lượt xem: 97

Chiều ngày 31/10 UBND phường Hòa Phát phối hợp với Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội quận Cẩm Lệ trao sinh kế, học bổng cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn năm 2022.


Tham dự có bà Nguyễn Thị Lý - Phó Trưởng Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội quận. Ở phường có ông Mai Xuân Tuấn - Chủ tịch UBND phường cùng đại diện các ngành, mặt trận đoàn thể, cấp ủy chi bộ khu dân cư số 5 và gia đình hộ nghèo Nguyễn Thị Tiến.

Chương trình trao sinh kế, học bổng nằm trong kế hoạch thực hiện năm về công tác an sinh xã hội, giảm nghèo trên địa bàn phường Hòa Phát năm 2022. Hoạt động cũng nằm trong chương trình hành động của Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội quận Cẩm Lệ “Không có hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn” trên địa bàn quận giai đoạn 2022-2025.

Đại diện lãnh đạo phòng Lao động, Thương binh và Xã hội quận và phường chụp ảnh lưu niệm tại buổi trao sinh kế

Được biết, trong năm 2022 trên địa bàn phường Hòa Phát xét hỗ trợ 4 trường hợp hộ đặc biệt nghèo với tổng kinh phí 36 triệu đồng. Thông qua các đề suất dựa trên nguyện vọng của các hộ gia đình, qua đó nhằm hỗ trợ kịp thời giúp các hoàn cảnh khó khăn phát triển kinh tế vươn lên thoát nghèo bền vững.

Hữu Tấn


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang