Cẩm Lệ: Phường Hòa Xuân vô địch giải bóng chuyền nam quận Cẩm Lệ năm 2023
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 29/05/2023 Lượt xem: 78

Qua 2 ngày tranh tài sôi nổi, Giải bóng chuyền nam quận Cẩm Lệ năm 2023 đã khép lại với chức vô địch thuộc về đội bóng chuyền phường Hòa Xuân.


 

Tham gia giải năm nay có 6 đội bóng đến từ các phường trên địa bàn quận. Các đội được chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn 4 đội vào thi đấu bán kết. Trận chung kết giữa 2 đội Hòa Xuân và Hòa An đã diễn ra sôi nổi, kịch tính. Cả 2 đội đã cống hiến cho người xem những pha bóng hay, đẹp mắt, bám đuổi nhau về mặt tỷ số. Qua 3 set đấu, kết quả, đội bóng chuyền phường Hòa Xuân đã xuất sắc vượt qua đội Hòa An với tỷ số 2-1, qua đó giành chức vô địch. Đội bóng chuyền phường Hòa An đạt giải nhì, giải ba thuộc về phường Hòa Thọ Tây và Khuê Trung.

 

Dù là giải phong trào nhưng các đội đã thể hiện được chuyên môn cao qua từng trận đấu, xuất hiện nhiều tay đập hay, xuất sắc, hứa hẹn sẽ là chủ công của đội bóng chuyền quận Cẩm Lệ khi tham gia các giải bóng chuyền do thành phố tổ chức.

Đội bóng chuyền phường Hòa Xuân đạt chức vô địch 

Trong những năm qua, trên địa bàn quận Cẩm Lệ, môn bóng chuyền rất được yêu thích và phát triển trong các tầng lớp nhân dân. Nhiều giải bóng chuyền được các hội, đoàn thể, địa phương tổ chức thành công thu hút đông đảo vận động viên, người dân tham gia thi đấu và cổ vũ, tạo sức lan tỏa phong trào bóng chuyền trong các tầng lớp nhân dân./.


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang