Sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 35 của Bộ Chính trị khóa XII
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 24/05/2023 Lượt xem: 74

Sáng 23/5, Ban Chỉ đạo 35 quận Cẩm Lệ tổ chức hội sơ kết 5 năm triển khai thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW ngày 22-10-2018 của Bộ Chính trị khóa XII về “Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới”.


5 năm qua, Quận ủy, Ban chỉ đạo 35 Quận uỷ Cẩm Lệ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, quán triệt, triển khai toàn diện, đồng bộ, có trọng tâm, trọng điểm các chủ trương bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, giải pháp đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới. Hoạt động của trang Fanpage quận và các địa phương, đơn vị ngày càng có nhiều bài viết tuyên truyền đa dạng và thu hút nhiều lượt tương tác, đồng thời phát huy hiệu quả công tác tuyên truyền, lan toả thông tin tích cực. Các thành viên Ban Chỉ đạo phát huy tốt vai trò, trách nhiệm, tích cực tham gia đấu tranh có hiệu quả với các quan điểm sai trái, phản động, thông tin xấu độc của các thế lực thù địch, phản động trên không gian mạng. Nhờ đó, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được ổn định. Tư tưởng của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân phấn khởi với những kết quả đạt được về Kinh tế - Xã hội, QP-AN trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Thị Việt Hiền - Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ tặng Giấy khen cho các tập thể

Đồng chí Nguyễn Thị Việt Hiền - Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ tặng Giấy khen cho các cá nhân

Tại hội nghị, Quận uỷ Cẩm Lệ đã khen thưởng cho 3 tập thể và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên địa bàn quận Cẩm Lệ, giai đoạn 2018 - 2023./.

Hồng Hạnh 


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang