Lãnh đạo quận đối thoại với nhân dân phường Hoà An
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 02/06/2023 Lượt xem: 141

Thực hiện kế hoạch tổ chức hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo UBND quận với Nhân dân trên địa bàn 06 phường trước Kỳ họp thứ 12 của HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026, mới đây, Phó Chủ tịch UBND quận Cẩm Lệ Ngô Ngọc Hậu đã có buổi đối thoại với nhân dân phường Hoà An. Cùng dự chủ trì buổi đối thoại có Chủ tịch UBND phường Hoà An.


Tại buổi đối thoại, lãnh đạo UBND quận báo cáo tóm tắt về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn quận, đồng thời tóm tắt kết quả giải quyết kiến nghị cử tri để Nhân dân được biết. Lãnh đạo phường cũng thông tin nhanh một số nội dung về thực hiện nhiệm vụ của địa phương.

PCT UBND quận Ngô Ngọc Hậu đối thoại với nhân dân phường Hoà An

Vui mừng trước những kết quả địa phương đã đạt được, người dân cũng nêu lên nhiều kiến nghị liên quan đến quyền lợi và nguyện vọng của công dân như việc không có điện chiếu sáng tại một số kiệt hẻm khu dân cư, tình trạng nhà sinh hoạt cộng đồng xuống cấp nhưng chưa được xử lý, vấn đề vệ sinh môi trường dọc mương Khe Cạn và một số khu vực trên địa bàn, một số tuyến đường chưa được đấu nối hệ thống công thoát nước, chưa được đánh số nhà, một số vấn đề liên quan đến giáo dục…Ghi nhận kiến nghị của cử tri, Phó Chủ tịch UBND quận Ngô Ngọc Hậu cũng đã trực tiếp trao đổi, trả lời một số kiến nghị, đồng thời chỉ đạo địa phương và các ngành liên quan trả lời những nội dung thuộc thẩm quyền. Đối với các kiến nghị vượt thẩm quyền, lãnh đạo quận cho hay sẽ tổng hợp, báo cáo thành phố để sớm trả lời cho nhân dân./.

Trung Trực


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang