Quận Cẩm Lệ tuyên dương 196 học sinh giỏi năm học 2022-2023
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 31/05/2023 Lượt xem: 87

Sáng ngày 31/5, UBND quận Cẩm Lệ tổ chức Lễ Tuyên dương – Khen thưởng học sinh giỏi năm học 2022 – 2023.


Năm học 2022-2023 là năm học tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 29 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Khóa XI về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo”. Với sự nỗ lực phấn đấu của toàn ngành giáo dục, cùng với sự chăm chỉ, sáng tạo của các em học sinh, giáo dục quận Cẩm Lệ đã gặt hái được những kết quả khả quan. Thành quả của ngành giáo dục suốt một năm qua, được phản ánh khá rõ nét trên thành tích của chính các em học sinh giỏi, học sinh năng khiếu và những gương sáng dưới mái trường, thể hiện qua kết quả các mặt giáo dục cuối năm, qua các kì thi, hội thi cấp thành phố và quốc gia.

 

Báo cáo tại lễ tuyên dương, khen thưởng, Ông Phạm Hồng Thái - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận nhấn mạnh: Tất cả các cấp học, bậc học đã nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Mỗi thành tích các em đạt được hôm nay là thành quả cụ thể của những ngày gắng công học tập, là những phần thưởng hết sức xứng đáng. Tuy nhiên, những gì đạt được mới chỉ là bước khởi đầu; con đường học tập, lập thân, lập nghiệp và cống hiến còn dài và còn nhiều thử thách. Không chỉ lo học tập, thi cử và giành giải thưởng, mục tiêu hướng đến của giáo dục thành phố là một nền giáo dục toàn diện, tạo điều kiện để các em được phát triển năng lực thực sự, trong đó, các giá trị sống và kĩ năng sống đặc biệt được chú trọng, vì thế các em còn phải nỗ lực nhiều hơn nữa, cần bồi đắp nhiều hơn nữa để thực sự nên người.

 

Phát biểu tại Lễ tuyên dương, khen thưởng, ông Đinh Thanh - Phó Chủ tịch UBND quận Cẩm Lệ ghi nhận và đánh giá cao những thành tích ngành giáo dục quận nhà, thành tích của thầy và trò các trường trên địa bàn quận đạt được trong năm học qua. Đồng thời nhấn mạnh, trong thời gian tới, ngành giáo dục phối hợp chặt chẽ với các địa phương, đơn vị liên quan tổ chức các hoạt động sinh hoạt lành mạnh, bổ ích, giúp các em có kỳ nghỉ hè an toàn, vui vẻ, tạo tiền đề cho năm học 2023-2024 đạt nhiều thành tích hơn nữa.

Đồng chí Nguyễn Thị Việt Hiền – Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ tặng Giấy khen cho học sinh giỏi cấp quốc gia

Đồng chí Phạm Thị Nhàn – Uỷ viên BTV Quận uỷ, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN quận tặng Giấy khen cho học sinh giỏi cấp thành phố

Đồng chí Đinh Thanh - Phó Chủ tịch UBND quận tặng Giấy khen cho học sinh giỏi cấp thành phố

Tại buổi lễ, quận Cẩm Lệ đã tuyên dương, khen thưởng cho 196 học sinh đạt giải cấp quốc gia, đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố; học sinh đạt giải Nhất, Nhì các hội thi năng khiếu cấp thành phố; học sinh xuất sắc toàn diện; Học sinh vượt khó vươn lên trong học tập năm học 2022- 2023./.

Hồng Hạnh


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang