Quận Cẩm Lệ sơ kết công tác phối hợp giữa UBND và UBMTTQVN
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 11/08/2023 Lượt xem: 57

UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận Cẩm Lệ vừa tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện chương trình phối hợp công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.


Trong 6 tháng đầu năm 2023, UBND và UBMTTQVN quận Cẩm Lệ đã phối hợp chặt chẽ, hiệu quả các nội dung theo quy chế phối hợp đã đề ra, nhất là công tác tập hợp các tầng lớp nhân dân, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân; tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện chủ trương, chính sách của cấp trên và của quận phát động. Cùng với đó, các hoạt động tiếp xúc cử tri của đại biểu Quốc hội và HĐND thành phố; công tác giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo, trả lời ý kiến, kiếm nghị của nhân dân; công tác giám sát, phản biện xã hội….đều được phối hợp thực hiện chặt chẽ.

Tại hội nghị, nhiều vấn đề đã được các đại biểu tham dự trao đổi như công tác ASXH, tuyên truyền, nắm bắt tình hình tôn giáo - dân tộc, vận động bàn giao mặt bằng, đẩy nhanh các Dự án, công trình trên địa bàn quận, ..., qua đó góp phần tiếp tục phát huy hiệu quả công tác phối hợp giữa UBND và UBMT quận trong thời gian còn lại của năm 2023. Hai đơn vị cũng thống nhất chương trình phối hợp thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023, trong đó tiếp tục thực hiện tốt sự phối hợp trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, giữ vững quốc phòng, an ninh.

Chủ tịch UBND quận Cẩm Lệ Nguyễn Quang Vinh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Thực hiện chủ động, hiệu quả chủ đề năm 2023 “Năm tập trung khơi thông các nguồn lực, thu hút đầu tư, giữ vững tăng trưởng kinh tế và an sinh xã hội”. Cùng với đó là các nhiệm vụ trọng tâm khác như tuyên truyền, phối hợp tổ chức các hoạt động tiếp xúc cử tri, tăng cường đối thoại trực tiếp với nhân dân; đẩy mạnh trao đổi thông tin, phối hợp giải quyết các vấn đề phát sinh; Nâng cao hiệu quả Chương trình giảm nghèo; tập trung phát động các phong trào thi đua yêu nước trong các tầng lớp nhân dân./.

Trung Trực


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang