Chú trọng công tác tạo nguồn, phát triển đảng viên trong trường học
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 31/08/2023 Lượt xem: 40

Chiều ngày 30/8, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy Nguyễn Đình Vĩnh đã có buổi làm việc với các tổ chức cơ sở Đảng về công tác tạo nguồn, kết nạp Đảng viên trong trường học trên địa bàn quận Cẩm Lệ.


Tính đến 31/7/2023, Đảng bộ quận Cẩm Lệ có 6.392 Đảng viên thuộc Đảng tịch của 35 tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc. Có 6 chi bộ giáo dục và đào tạo với 160 Đảng viên. Đảng bộ quận có 234 chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở, trong đó có 23 chi bộ đơn vị sự nghiệp giáo dục và đào tạo với 514 Đảng viên. Trong những năm qua, công tác tạo nguồn, phát triển Đảng viên nói chung, trong trường học nói riêng luôn được Quận ủy Cẩm Lệ và các cấp ủy trực thuộc quận tâm thường xuyên, có nhiều giải pháp tạo nguồn, phát triển Đảng viên mới. Việc phát triển đảng viên bảo đảm đúng quy trình, thủ tục theo quy định, hướng dẫn của Điều lệ Đảng và của cấp trên. 

Tại buổi làm việc, đại diện các chi bộ trường học đã nêu lên một số thuận lợi, khó khăn, vướng mắc tại đơn vị như điều kiện, tiêu chuẩn, độ tuổi, đồng thời  đề ra các giải pháp, kiến nghị, đề xuất trong công tác tạo nguồn, kết nạp Đảng viên trong trường học trong thời gian đến.

Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Nguyễn Đình Vĩnh phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Ghi nhận và biểu dương kết quả Đảng bộ quận Cẩm Lệ và các chi bộ trường học đạt được trong thời gian qua, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Nguyễn Đình Vĩnh  yêu cầu trong thời gian đến cần tập trung đôn đốc, kiểm tra, giám sát công tác tạo nguồn, kết nạp Đảng trong trường học, phối hợp xử lý chủ động đề xuất các giải pháp để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, đồng thời biểu dương, khen thưởng kịp thời các cá nhân, tập thể điển hình có cách làm hay, mô hình mới trong công tác này, quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra./.


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang