Lãnh đạo phường Hòa Phát thăm, chúc mừng Ban trị sự Chùa Phổ Quang, chùa Huệ Quang nhân dịp lễ Vu Lan năm 2023
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 30/08/2023 Lượt xem: 14

Chiều 29/8/2023, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND - Ủy ban MTTQVN và các đoàn thể phường đã đến thăm, chúc mừng Ban trị sự chùa Phổ Quang, chùa Huệ Quang nhân dịp lễ Vu Lan năm 2023.


Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo phường chúc các vị tăng, ni trụ trì các chùa và bà con phật tử đón một mùa Vu Lan hoan hỉ, an lạc trong tinh thần đoàn kết, hòa hợp cùng dân tộc. Đồng thời, bày tỏ tình cảm trân trọng về sự đóng góp của Giáo hội Phật giáo trong sự phát triển của phường đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là việc tuyên truyền nhân dân thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các phong trào, các cuộc vận động và công tác từ thiện, an sinh xã hội…. Các đồng chí cũng mong muốn, các vị chức sắc, tăng, ni tiếp tục phát huy vai trò của mình, phối hợp cùng chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh - quốc phòng, xây dựng khối đoàn kết toàn dân tộc.

Đồng chí Hoàng Thị Ánh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường phát biểu thăm hỏi Ban trị sự chùa Phổ Quang

Nhân dịp này, các chức sắc tại các chùa bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, Ủy ban MTTQ và các ban, ngành đoàn thể của phường trong các hoạt động Phật giáo. Đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục vận động tăng ni, phật tử tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, hoạt động từ thiện, nhân đạo, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Hữu Tấn


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang