Chi bộ Văn phòng UBND quận Cẩm Lệ tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý III/2023
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 12/09/2023 Lượt xem: 31

Thực hiện Kế hoạch sinh hoạt chuyên đề của Chi bộ năm 2023, sáng ngày 09/9, Đảng viên Chi bộ Văn phòng UBND quận Cẩm Lệ tổ chức cho đảng viên thăm Nhà Trưng bày Hoàng Sa. Tại đây, các đồng chí đảng viên chi bộ được trực tiếp nhìn thấy những hiện vật và nghe thuyết minh về Hoàng Sa, hiểu rõ hơn về chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa.


Nhà Trưng bày Hoàng Sa được thành lập vào ngày 08/8/2017, chính thức đi vào hoạt động đón khách tham quan từ ngày 28/3/2018. Công trình được xây dựng tại đường Hoàng Sa, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Đây là công trình có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, nơi trưng bày, giới thiệu, tuyên truyền những tư liệu lịch sử và pháp lý minh chứng về quá trình khai phá, xác lập và bảo vệ chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa một cách thực sự, liên tục và hòa bình, phù hợp với thực tiễn và luật pháp quốc tế.

Thông qua nội dung sinh hoạt giúp cho các đảng viên nâng cao công tác tuyên truyền về chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc, góp phần giới thiệu Nhà Trưng bày Hoàng Sa trở thành điểm du lịch văn hóa, lịch sử hấp dẫn, kết nối với các đơn vị lữ hành để giới thiệu Nhà trưng bày Hoàng Sa đến đông đảo du khách trong nước cũng như quốc tế./.

Nguyễn Quyên


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang