UBND quận Cẩm Lệ khen thưởng đột xuất Công an phường Khuê Trung
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 12/09/2023 Lượt xem: 78

Chiều 12/9, Chủ tịch UBND quận Cẩm Lệ khen thưởng đột xuất tập thể và các cá nhân cán bộ, chiến sĩ Công an phường Khuê Trung vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh trấn áp tội phạm.


Trước đó, lúc 18 giờ ngày 10 tháng 9, Công an phường tiếp nhận tin báo về vụ việc gây rối an ninh trật tự tại một nhà hàng tiệc cưới đường Cách Mạng Tháng 8, đối tượng dùng súng rulo uy hiếp một thanh niên sau đó trở về nhà ở. Công an phường đã nhanh chóng trích xuất camera, bắt giữ đối tượng, thu giữ tang vật và chuyển hồ sơ cho cấp trên thụ lý. Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm dịp lễ 2/9, Công an phường Khuê Trung còn phá thành công 02 vụ trộm cắp và chiếm đoạt tài sản với tính chất phức tạp, đối tượng gây án lẩn trốn ở nhiều địa phương khác nhau. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã phối hợp các địa phương điều tra làm rõ, bắt giữ các đối tượng, thu giữ tang vật và trả cho người bị hại. Việc khen thưởng, động viên kịp thời của Chủ tịch UBND quận Cẩm Lệ sẽ góp phần khích lệ, động viên tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ công an phường, tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Đồng chí Nguyễn Quang Vinh, Chủ tịch UBND quận khen thưởng đột xuất tập thể

và các cá nhân cán bộ, chiến sĩ Công an phường Khuê Trung vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh trấn áp tội phạm.

Trường Đức


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang