Phường Khuê Trung thành lập Tổ xử lý nhanh
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 05/11/2014 Lượt xem: 23

Ngày 05 tháng 11 năm 2014, UBND phường Khuê Trung đã công bố Quyết định thành lập Tổ xử lý nhanh thông tin phản ánh của người dân trên địa bàn phường (gọi tắt là Tổ xử lý nhanh).


Theo đó, Tổ xử lý nhanh gồm 07 người, do ông nbsp;Lê Công Đông – Chủ tịch UBND phường là Tổ trưởng . Tổ xử lý nhanh có nhiệm vụ thực hiện việc thẩm tra, xác minh và báo cáo lãnh đạo UBND xử lý kịp thời những phản ảnh của tổ chức, cá nhân trên địa bàn. UBND phường đã niêm yết công khai số điện thoại để người dân thông tin phản ánh trực tiếp qua các số điện thoại của các thành viên Tổ xử lý nhanh và số cố định.

nbsp;

Bà Nguyễn Thị Quyên - Phó chủ tịch UBND phường trao Quyết định cho các thành viên Tổ xử lý nhanh

Phát biểu tại buổi lễ,nbsp; Đồng chí Lê Hồng Khánh -Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Khuê Trung nhấn mạnh : Đây là nhiệm vụ quan trọng , vì vậy những thành viên trong Tổ phải cố găng nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ được giao để góp phần đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước trên địa bàn phường./.

nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp; Sông Yên


Quản lý video Quản lý video

// ]]>