Cẩm Lệ: Hội thi công chức, viên chức trẻ với công tác cải cách hành chính
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 22/11/2014 Lượt xem: 24

Ngày 21-11, UBND quận Cẩm Lệ tổ chức Hội thi Cán bộ, công chức, viên chức trẻ với cải cách hành chính năm 2014. Tham dự hội thi có 9 đội gồm khối các cơ quan nội chính - văn hóa, khối các kinh tế- xã hội trực thuộc UBND quận, đội Công an quận và 6 đội thi đến từ 6 phường trên địa bàn.


Các đội thi được trải qua 4 phần thi bao gồm Chào hỏi, Hiểu biết về CCHC, Xử lý tình huống và ý tưởng cải tiến trong công tác cải cách hành chính. Thông qua các phần thi, các đội đã thể hiện được sự hiểu biết về các kiến thức chung về cải cách hành chính, thực hiện "5 xây, 3 chống" theo tinh thần Chỉ thị 29-CT/TU của Thành ủy và các nội dung cụ thể về cải cách hành chính đang triển khai trên địa bàn thành phố và quận. Chương trình Hội thi được Ban Tổ chức đầu tư công phu và gây ấn tượng tốt với các phần thi hấp dẫn, mới lạ như hoạt cảnh chào hỏi, xử lý tình huống qua các clip ngắn và đặc biệt ở phần thi ý tưởng cải tiến, các đội đã thể hiện được sự trẻ trung, năng động và táo bạo trong xây dựng và đưa ra ý tưởng cải tiến của đơn vị mình, trong đó nhiều ý tưởng sáng tạo và có giá trị thực tiễn cao, có thể áp dụng thực hiện trong thời gian đến.

nbsp;

Phần thi Chào hỏi của khối cơ quan Nội chính - Văn Hóa

nbsp;

Phần thi Trắc nghiệm

nbsp;

Cổ động viên Hội thi

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội khối các cơ quan nội chính - văn hóa trực thuộc UBND quận, giải nhì thuộc về đội phường Hòa Xuân và giải ba thuộc về đội phường Khuê Trung. Giải nhất ý tưởng cải tiến hay nhất đã thuộc về đội phường Hòa Xuân với nội dung "Phát động năm đăng ký lại việc sinh"./.

Văn Nam


Quản lý video Quản lý video

// ]]>