Khai trương hệ thống 1 cửa điện tử tại phường Hòa Phát
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 22/12/2014 Lượt xem: 75

Sáng ngày 19-12, UBND phường Hòa Phát tổ chức lễ khai trương hệ thống 1 cửa điện tử. Đây là bước đột phá trong công tác cải cách hành chính của phường nói riêng, quận Cẩm Lệ nói chung.


Được khởi công từ cuối tháng 11/2014, hệ thống một cửa điện tử phường Hòa Phát được đầu tư trên 350 triệu đồng để thi công cải tạo xây dựng hệ thống phòng ốc, lắp đặt các trang thiết bị điện tử…Việc đưa vào hoạt động hệ thống một cửa điện tử tại UBND phường Hòa Phát là bước ngoặc đánh dấu một bước tiến mới trong công tác cải cách hành chính tại địa phương, hướng đến mục đích phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dân, mang lại sự hài lòng cao hơn cho cá nhân tổ chức đến giao dịch các thủ tục hành chính. Phát biểu tại buổi khai trương, lãnh đạo địa phương khẳng định sẽ nỗ lực hết mình với phương châm "sự hài lòng của công dân là mục tiêu, mục đích cuối cùng của công tác Cải cách hành chính"./.

nbsp;

Lãnh đạo cắt băng khánh thành một cửa điện tử

nbsp;

* Cùng thời gian này, UBND phường Khuê Trung cũng tổ chức khai trương hệ thống 1 cửa điện tử. Cùng với phường Hòa Phát, Khuê Trung là 2 trong số 6 phường của quận Cẩm Lệ được UBND quận đầu từ kinh phí để xây dựng mô hình phường điện tử. Với kinh phí khoảng 500 triệu, hệ thống 1 cửa điện tử phường Khuê Trung đã cải tạo, xây dựng và đầu tư mới toàn bộ hệ thống phòng ốc, các thiết bị điện tử, công nghệ thông tin, phòng chờ của nhân dân… bước đầu đã thể hiện được tính ưu việt, hiệu quả, nhất là nâng cao chất lượng phục vụ của cán bộ với công dân cũng như nâng cao sự hài lòng của công dân khi đến giao dịch, giải quyết công việc tại bộ phận 1 cửa./.

Trung Trực


Quản lý video Quản lý video

// ]]>