Hoà Thọ Đông thành lập chi hội doanh nghiệp
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 10/03/2015 Lượt xem: 29

Chiều ngày 6-3, phường Hòa Thọ Đông phối hợp Hội doanh nghiệp quận Cẩm Lệ tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp và vận động thành lập chi hội doanh nghiệp trên địa bàn phường.


Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo địa phương đã thông báo tình hình phát triển kinh tế xã hội thời gian qua đến các doanh nghiệp; đồng thời cảm ơn các doanh nghiệp đã đóng góp tích cực cho địa phương trong công tác an sinh xã hội; các doanh nghiệp đã cùng lãnh đạo phường và Hội doanh nghiệp quận Cẩm Lệ cùng nhau thảo luận nhiều vấn đề liên quan đến việc thành lập chi hội doanh nghiệp. Theo đó, khi được thành lập, địa phương cũng như hội doanh nghiệp quận sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp cùng nhau gắn kết phát triển, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp, người lao động cũng như sự phát triển chung của địa phương

nbsp;

Quang cảnh buổi gặp mặt doanh nghiệp

Hiện, phường Hòa Thọ Đông có hơn 150 doanh nghiệp vừa và nhỏ đang hoạt động sản xuất, kinh doanh. Đây là địa phương thứ ba của quận Cẩm Lệ vận động doanh nghiệp trên địa bàn thành lập chi hội doanh nghiệp. Dự kiến chi hội doanh nghiệp ở phường Hoà Thọ Đông sẽ ra mắt trong dịp 29/3/2015 sắp tới/.

Đại Quang

nbsp;


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang