Cẩm Lệ kỷ niệm 8 năm thành lập hội doanh nghiệp và hội nghị giữa nhiệm kỳ (2012-2017)
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 06/04/2015 Lượt xem: 61

Sáng ngày 4/4, Hội doanh nghiệp quận Cẩm Lệ tổ chức kỷ niệm 08 năm ngày thành lập Hội (04/4/2007-04/4/2015) và hội nghị BCH giữa nhiệm kỳ 2012-2017. Đây là Hội doanh nghiệp quận đầu tiên được thành lập trong 7 quận, huyện trên địa bàn Thành phố.


Đến dự và chúc mừng hội doanh nghiệp, các đồng chí lãnh đạo quận ủy, UBND, UBMTTQVN quận ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Hội doanh nghiệp nói riêng, doanh nghiệp trên địa bàn quận nói chung đã đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế-xã hội của quận nhà. Lãnh đạo quận nhấn mạnh, trong thời gian tới, quận sẽ tiếp tục đồng hành cùng với doanh nghiệp, tạo mọi điều kiện thuận lợi, lắng nghe, tháo gỡ khó khăn để doanh nghiệp phát triển.

nbsp;

Lãnh đạo quận tặng hoa chúc mừng 08 năm thành lập Hội Doanh nghiệp

Qua 08 năm hoạt động, đến nay Hội doanh nghiệp quận Cẩm Lệ có 170 hội viên, 03 chi hội trực thuộc. Với phương châm " Thân thiện, liên kết, phát triển", trong những năm qua Hội doanh nghiệp Cẩm Lệ đã trở thành chiếc cầu nối đắc lực liên kết và hỗ trợ doanh nghiệp. Hội đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực được ghi nhận, đánh giá cao như: tổ chức thành công buổi đối thoại " nói cho nhau nghe" giữa lãnh đạo Thành phố, lãnh đạo quận Cẩm Lệ, các chuyên gia kinh tế, quỹ đầu tư và phát triển, chi cục Thuế để tìm hướng tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp; vận động và thu hút các doanh nghiệp quy mô, có uy tín, sản xuất kinh doanh hiệu quả tham gia Hội. Nhờ các hoạt động này đã tạo cơ hội cho doanh nghiệp đầu tư phát triển sản xuất. Hiệu quả hoạt động của Hội nói riêng và các doanh nghiệp nói chung đã góp phần tích cực vào phát triển kinh tế-xã hội của địa phương. 08 năm qua, Hội đã thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn với tổng giá trị 1,2 tỷ đồng.

nbsp;

Thời gian đến, Hội tiếp tục tổ chức các chương trình, hoạt động kết nối cung, cầu, bồi dưỡng nghiệp vụ, kết nối và tiếp cận thông tin chính sách của Đảng, Nhà nước; tranh thủ sự hỗ trợ của Thành phố, các sở, ngành và của quận Cẩm Lệ để hỗ trợ và giải quyết các vướng mắc, tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển.

nbsp;

Ra mắt BTV Hội Doanh nghiệp Cẩm Lệ

Tại hội nghị, Hội doanh nghiệp quận Cẩm Lệ đã biểu quyết thống nhất bầu bổ sung BCH với tổng số 30 doanh nghiệp hội viên và ban thường vụ là 17. Đồng chí Lê Văn Sơn – PBT, Chủ tịch UBND quận được vinh dự là chủ tịch danh dự Hội doanh nghiệp quận Cẩm Lệ./.

Hồng Hạnhnbsp;

nbsp;


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang