Quận Cẩm Lệ ký kết hợp tác với Chi nhánh Viettel Đà Nẵng về hỗ trợ phát triển ứng dụng công nghệ thông tin trong cải cách hành chính và giáo dục đào tạo
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 09/04/2015 Lượt xem: 29

Chiều ngày 07/4/2015 UBND quận Cẩm Lệ và Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel - Chi nhánh Đà Nẵng đã tổ chức lễ ký kết hợp tác, hỗ trợ và phát triển ứng dụng công nghệ thông tin trong cải cách hành chính và giáo dục đào tạo trên địa bàn quận.

Đến dự buổi ký kết hợp tác có đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Thông tin và Truyền thông, Trường Đại học Ngoại ngữ và các đồng chí trong Thường trực Quận ủy, UBND quận Cẩm Lệ cùng các ngành thuộc quận và các trường THCS trên địa bàn quận.

Theo đó, hai bên thống nhất trao đổi, hợp tác xây dựng các giải pháp về thực hiện, quảng bá các dịch vụ hành chính công phục vụ cho công tác cải cách hành chính và giáo dục đào tạo của quận. Đối với chi nhánh Viettel Đà Nẵng sẽ hỗ trợ các giải pháp về công nghệ thông tin trong giải quyết các dịch vụ hành chính công tại Bộ phận một cửa điện tử quận và phường, cung cấp trang thiết bị công nghệ hỗ trợ hoạt động mạng lưới Câu lạc bộ Tiếng Anh tại các trường THCS trên địa bàn quận. Trong công tác đào tạo, hỗ trợ các phần mềm phục vụ công tác giảng dạy, xây dựng ngân hàng đề thi và trang thông tin điện tử cho các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn quận.

nbsp;

Đại diện lãnh đạo UBND quận Cẩm Lệ và Chi nhánh Viettel Đà Nẵng ký kết hợp tác

Về phía UBND quận Cẩm Lệ sẽ hỗ trợ Chi nhánh Viettel Đà Nẵng quảng bá, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ thông tin di động, bưu chính tại các điểm giao dịch hành chính công ở quận và phường; cung cấp các dịch vụ thông tin di động cho cán bộ công chức quận, phường và các trường học như dịch vụ SMS theo dõi kết quả học tập của học sinh và trao đổi thông tin giữa nhà trường với phụ huynh học sinh; xây dựng các phần mềm về cải cách hành chính công phục vụ người dân và hợp tác triển khai các chương trình vì cộng đồng trên địa bàn các phường thuộc quận.

nbsp;

Lãnh Quận Cẩm Lệ và Lãnh đạo Viettel Đà Nẵng chụp ảnh lưu niệm

Cũng tại buổi ký kết đại diện 03 bên gồm Quận đoàn Cẩm Lệ, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận, Trung tâm Viettel Cẩm Lệ cùng ký kết Chương trình hợp tác thực hiện các nội dung hợp tác giữa Chi nhánh Viettel Đà Nẵng và Ủy ban nhân dân quận Cẩm Lệ./. nbsp;

An Nguyễn

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Quản lý video Quản lý video