Hội nghị tập huấn phần mềm quản lý tài sản năm 2015
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 11/04/2015 Lượt xem: 32

Thực hiện chủ trương của Bộ tài chính và Sở tài chính thành phố về công tác tập huấn phần mềm quản lý tài sản Nhà nước năm 2015, từ ngày 9- 10/4/2015,UBND quận Cẩm Lệ tổ chức Hội nghị tập huấn phần mềm quản lý tài sản cho kế toán các cơ quan, đơn vị, các phường trên địa bàn quận.

Nội dung huấn hướng dẫn và giới thiệu tổng quan về phần mềm quản lý tài sản Nhà nước, thao tác sử dụng phần mềm, cách nhập dữ liệu tài sản vào phần mềm, sử dụng các chức năng, nhóm chức năng của phần mềm...

Đây là phần mềm quản lý tài sản mới, hiện đại, hiệu quả, được triển khai trên mạng Internet. Phần mềm có các tiện ích cơ bản là có khả năng tự động xử lý các nghiệp vụ về tài sản theo chế độ quy định, có khả năng trao đổi dữ liệu với các phần mềm khác, đặc biệt phần mềm được thiết kế phù hợp với cả hai mô hình triển khai tập trung và phân tán. Với mô hình tập trung, phần mềm chạy hoàn toàn trên nền tảng Web, theo đó dữ liệu được quản lý tập trung, người dùng có thể sử dụng phần mềm ở bất kỳ đâu, bất cứ lúc nào chỉ cần có máy tính và được kết nối internet.

nbsp;

nbsp;

Quang cảnh buổi tập huấn

nbsp;

Qua buổi tập huấn nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ làm công tác kế toán các đơn vị những kiến thức và kỹ thuật thao tác phần mềm quản lý tài sản áp dụng vào nhiệm vụ kế toán trong đơn vị./.

Cẩm Vân

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Quản lý video Quản lý video