BTV Hội Doanh nghiệp quận họp phiên đầu tiên sau khi bầu BTV, BCH và củng cố lại tổ chức Hội
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 13/04/2015 Lượt xem: 72

Sáng ngày 11/4, BTV hội doanh nghiệp quận Cẩm Lệ tổ chức phiên họp đầu tiên sau khi bầu BTV, BCH mới và củng cố lại tổ chức Hội.


Theo đó, ông Lê Văn Sơn - PBTquận ủy, Chủ tịch UBND quận là Chủ tịch danh dự của hội. Ông Hà Giang - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần cơ khí Hà Giang Phước Tường tiếp tục là Chủ tịch hội doanh nghiệp quận Cẩm Lệ. Tại phiên họp, BTV bầu thêm 02 phó chủ tịch hội, nâng tổng số phó chủ tịch hiện nay của Hội là 09 vị, phụ trách các ban: từ thiện xã hội, Thi đua khen thưởng, Ban kinh tài và xây dựng doanh nghiệp, Ban hỗ trợ doanh nghiệp, ban tổ chức xây dựng hội, ban liên kết thăm hỏi, ban văn hóa thể thao, ban tài chính và Ban kiểm tra. Như vậy BTV Hội Doanh nghiệp quận gồm 17 người, trong đó có 01 Chủ tịch, 09 phó chủ tich và 07 ủy viên BTV.

nbsp;

Lãnh đạo quận ủy, UBND quận và lãnh đạo Hội doanh nghiệp quận Cẩm Lệ

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Sơn-Phó Bí thư, chủ tịch UBND, Chủ tịch danh dự Hội doanh nghiệp nhấn mạnh: Lãnh đạo quận đánh giá cao những đóng góp của doanh nghiệp vào sự phát triển chung của quận, đặc biệt là thúc đẩy kinh tế và an sinh xã hội, giảm nghèo trên địa bàn. Lãnh đạo quận sẽ luôn lắng nghe, tiếp tục đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp bằng những giải pháp thiết thực. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Hội doanh nghiệp quận tiếp tục phát huy vai trò là chiếc cầu nối hữu hiệu giữa chính quyền và doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiếp cận với những chính sách ưu đãi của Đảng, Nhà nước đến với doanh nghiệp và đưa những nguyện vọng của doanh nghiệp đến với Đảng, Chính quyền. Lãnh đạo quận cũng mong muốn doanh nghiệp trên địa bàn nói chung và doanh nghiệp trong Hội nói riêng tăng cường liên kết để cùng nhau phát triển./.

nbsp;

Hồng Hạnhnbsp;


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang