Tuyên dương 10 doanh nghiệp tiêu biểu
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 18/05/2015 Lượt xem: 101

Chiều ngày 8-5, Hội doanh nghiệp quận Cẩm Lệ tổ chức Hội nghị tổng kết Năm doanh nghiệp 2014 và triển khai nhiệm vụ 2015. Đến dự có Phó chủ tịch thường trực UBND thành phố Võ Duy Khương.


Với 170 hội viên, trong năm 2014, Hội doanh nghiệp quận Cẩm Lệ đã triển khai nhiều hoạt đ.ộng thiết thực hỗ trợ doanh nghiệp hội viên như đối thoại, tọa đàm, tập huấn, đưa vào hoạt động mô hình Cafe doanh nhân; đề xuất lãnh đạo thành phố và các đơn vị hữu quan giải quyết kịp thời những vướng mắc của doanh nghiệp. Đặc biệt, từ đầu năm 2014 đến nay, hội đã làm cầu nối giúp cho 13 doanh nghiệp hội viên vay vốn từ Quỹ đầu tư và phát triển thành phố, mức vay bình quân từ 2-3 tỷ đồng/ doanh nghiệp; phối hợp với UBND quận ưu tiên giao thầu 10 công trình xây dựng cơ bản cho các doanh nghiệp hội viên, vànbsp; giúp các hội viên liên kết tiêu thụ sản phẩm của nhau. Đến nay, Hội đã thành lập được 3 chi hội doanh nghiệp ở 3 phường là Hòa An, Khuê Trung và Hòa Thọ Đông. Trong công tác an sinh xã hội, Hội cũng đã vận động hội viên tích cực tham gia đóng góp Quỹ Vì người nghèo, thăm, tặng quà Mẹ VNAH, gia đình chính sách…. Với tổng kinh phí gần 400 triệu đồng.

nbsp;

nbsp;

Đ/c Võ Duy Khương, Phó Chủ tịch UBND TP và đồng chí Hồ Kỳ Minh, Bí thư Quận ủy tặng Cờ thi đua "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất- kinh doanh, dẫn đầu phong trào thì đua yêu nước năm 2014" cho Công ty TNHH MTV Đại Phước Long và Công ty Cổ phần Lâm sản xuất khẩu Đà Nẵngnbsp;

nbsp;

Với những thành tích đã đạt được, trong năm 2015, Hội có 10 doanh nghiệp được Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng tuyên dương, khen thưởng. Cụ thể, Công ty TNHH MTV Đại Phước Long và Công ty Cổ phần Lâm sản xuất khẩu Đà Nẵng nhận Cờ thi đua "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất- kinh doanh, dẫn đầu phong trào thì đua yêu nước năm 2014". Có 8 doanh nghiệp nhận Bằng khen của UBND thành phố gồm: Công ty TNHH Xây dựng và Chế biến gỗ Lê Đức Hiền, Công ty TNHH Tư vấn và Xây lắp 504, Công ty TNHH Thanh Vang, Công ty TNHH SXamp;TMnbsp; Phương Thịnh, Công ty TNHH Hoàng Thiện, Công ty CP Vật tư và Thiết bị y tế Men – Co, Công ty TNHH Tuấn Hòa và Công ty Thép amp; Đầu tư Thụy Sĩ. Ngoài ra, Hội Doanh nghiệp quận còn được Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng tặng Bằng khen và Giấy khen của Chủ tịch UBND quận.

nbsp;

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Võ Duy Khương, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Đà Nẵng khẳng định, Hội doanh nghiệp quận là đơn vị hoạt động hiệu quả 3 lĩnh vực sản xuất kinh doanh, đóng góp cho cộng đồng và hỗ trợ hội viên phát triển. Dự báo tình hình kinh tế những năm tiếp theo sẽ gặp không ít khó khăn, đồng chí yêu cầu Hội Doanh nghiệp quận phải quan tâm đến hội viên về mặt đổi mới, nâng cao chất lượng công nghệ, ra sức triển khai đề án phát triển doanh nghiệp mới và tạo mối liên kết chặt chẽ cùng phát triển./.

Trung Trực


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang